messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0934.812.773

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Một số câu hỏi thường gặp. Nếu bạn có câu hỏi khác, hãy chat với nhân viên tư vấn hoặc để lại thông tin bên dưới.

Tôi có thể đổi màu sắc hay chi tiết khác cho mẫu bánh kem sinh nhật được không?

Hoàn toàn có thể được bạn nhé. Bạn có thể lấy chi tiết từ mẫu bánh kem này để ráp cho mẫu bánh kem khác. Để được tư vấn kĩ càng và chu đáo hơn, bạn hãy liên hệ với tư vấn viên của Trang Moon nhé.

Trang Moon sẽ xử lí như thế nào nếu bánh kem làm ra không giống mẫu tôi đã đặt làm theo yêu cầu?

Đối với trường hợp này, nếu phát sinh lỗi từ phía Trang Moon, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến quý khách và sẽ gửi bánh kem mới đến quý khách trước, sau đó bên công ty sẽ có những chính sách đền bù thỏa đáng cho trải nghiệm không tốt của khách.

Tôi nên làm gì để chọn mẫu bánh kem sinh nhật phù hợp cho con?

Tùy vào sở thích của từng bé và độ tuổi, điều kiện của ba mẹ mà sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Đầu tiên, nếu muốn tiết kiệm thời gian thì ba mẹ cung cấp những thông tin cần thiết cho tư vấn viên như: độ tuổi của bé, giới tính, sở thích của bé, số lượng khách tham gia tiệc, và khả năng kinh tế của ba mẹ,… Sau đó các bạn tư vấn nhà Trang Moon càng dễ gợi ý giúp ba mẹ những mẫu bánh kem sinh nhật mà con vừa thích mà lại phù hợp cho bữa tiệc.

Hoặc ba mẹ có thể tự tham khảo các mẫu bánh kem sinh nhật cho con mình qua website hoặc fanpage của Trang Moon.

Thời gian đặt bánh kem sinh nhật mất bao lâu?

Quý khách cần đặt bánh sớm ít nhất trước 2 ngày. Đối với những ngày Trang Moon có nhiều đơn hàng hoặc vào các ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật thì thời gian chờ có bánh sẽ lâu hơn, nên quý khách cần chủ động đặt bánh sớm để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất cho khách.

Tôi muốn đặt bánh kem gấp trong ngày có được không?

Đối với những đơn hàng gấp, Trang Moon khuyến khích bạn nên chọn những mẫu bánh kem đơn giản, những mẫu bánh thường được đặt nhiều nhất để đảm bảo bạn vẫn có được một chiếc bánh kem đẹp trong thời gian gấp.

Giá bánh kem sinh nhật Trang Moon là bao nhiêu?

Giá bánh kem sinh nhật của Trang Moon sẽ phụ thuộc vào dòng bánh, size bánh, các chi tiết trang trí bánh và mức độ phức tạp để thiết kế chiếc bánh kem. Vì vậy sẽ không có mức giá chung cụ thể cho tất cả loại bánh, để được biết thông tin cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ với tư vấn viên hoặc tham khảo website của Trang Moon nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 trangmoon.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY