messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0799424236

KHOÁ HỌC LÀM

Bánh kem lạnh

Món quà thanh mát, ngọt ngào cho một ngày đặc biệt!

Đăng ký

27 buổi

Dành cho các bạn yêu thích làm bánh, mong muốn làm những chiếc bánh kem đang bán tại các chuỗi cửa hàng

Đào tạo chuyên về thực hành, làm bánh kem, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 tiệm bánh đạt hiệu quả

Giúp cho Học viên tự tin mở tiệm bánh kem với khả năng thành công cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng để lại thông tin để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học

Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà

Danh sách khóa học

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Buổi 1

Giới thiệu tổng quan về bánh lạnh và các nguyên liệu, dụng cụ dùng làm bánh. Cách bảo quản nguyên vật liệu, cách bảo quản bánh

Buổi 2

Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và kỹ thuật làm bánh panna cotta.

Buổi 3

Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và kỹ thuật làm bánh Oreo Cheesecake

Buổi 4

Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và kỹ thuật làm bánh Tiramisu và Matchamisu.

Buổi 5

Luyện tập làm 2 loại bánh đã học. Giảng viên nhận xét, đánh giá

Buổi 6

Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và kỹ thuật làm bánh Passion mouse cheesecake và Chocolate orange mousse

Buổi 7

Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và kỹ thuật làm bánh Greentea & White chocolate mousse và Coffee bavarian cake

Buổi 8

Luyện tập thực hành tự chọn 2 loại bánh đã học. Giảng viên nhận xét, đánh giá

Buổi 9

Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và kỹ thuật làm bánh Flan Gato

Buổi 10

Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và kỹ thuật làm bánh Strawberry lemon cheesecake và Mango mille crepecake

Buổi 11

Luyện tập làm 2 loại bánh đã học. Giảng viên nhận xét, đánh giá

Buổi 12

Ôn luyện các mẫu bánh đã học. Giảng viên nhận xét, đánh giá

Buổi 13

Tổ chức kiểm tra giữa khoá, nhận xét tiến độ học tập của các học viên.

Buổi 14

Hướng dẫn kỹ thuật nâng cao: Tạo công thức mới từ những công thức đã học.

Buổi 15

Hướng dẫn kỹ thuật nâng cao: Thực hành làm bánh từ các công thức tự tạo.

Buổi 16

Ôn luyện dòng bánh Tiramisu.

Buổi 17

Ôn luyện dòng bánh Tiramisu.

Buổi 18

Ôn luyện kỹ thuật làm bánh Flan Gato

Buổi 19

Ôn luyện kỹ thuật làm bánh Chesse

Buổi 20

Ôn luyện kỹ thuật làm bánh Chesse

Buổi 21

Ôn luyện dòng bánh mousse

Buổi 22

Ôn luyện dòng bánh Mousse

Buổi 23

Hướng dẫn làm phụ kiện trang trí bánh kem như cake pop, bánh quy icing, hoa giấy gạo,...

Buổi 24

Luyện tập thực hành các mẫu bánh tự chọn.

Buổi 25

Hướng dẫn cách set up bữa tiệc, cách trang trí, bố cục chụp ảnh sản phẩm.

Buổi 26

Ôn tập – Thực hành nhóm

Buổi 27

Thi cuối khóa.

Ưu điểm khoá học

1

Khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.

2

Chương trình đào tạo bám sát thực tế, giúp học viên có nền tảng vững vàng, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.

3

Cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng, tips and tricks để thành thạo bí quyết nghề.

4

Học theo nhóm nhỏ, được giảng viên theo dõi sát tiến độ học.

5

Thời gian đào tạo ngắn hạn, giờ học linh động cả online và offline.

Giảng viên

Các chuyên gia có kinh nghiệp lâu năm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy.

Luôn quan sát học viên, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ bí quyết làm bánh của mình cho học viên

Chương trình

Kết hợp song song

Lý thuyết

Thực hành

Lịch khoá biểu

Thời lượng của khóa học là 7 buổi

1 ngày sẽ có 2 buổi (sáng - chiều)

Hình thức

Offline : A6, Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Online : Zoom

Khoá học làm bánh

Học phí đã bao chi phí giáo trình, đồng phục và nguyên vật liệu làm bánh

Giảm 15% học phí cho người tham gia 2 khóa học trở lên

Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí

Cam kết với học viên

1

Cam kết chất lượng giảng dạy và nội dung đào tạo.

2

Khoá học thực hành chuyên sâu với trên 95% giờ học dành cho thực hành.

3

Tổ chức kỳ thi và kiểm tra cuối khóa học cho học viên.

4

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

5

Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh.

6

Cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

7

Hỗ trợ học viên sau khóa học, hướng dẫn mở tiệm bánh kem.

Đặc biệt

Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà cam kết doanh thu ~50tr/ tháng.

Đào tạo tư duy Marketing để có thể tự khởi nghiệp 1 mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà.

Thành phẩm của học viên

Thư viện video

Trang moon

1

Số buổi

1 buổi

Bài 1

Tổng quan về nghề làm bánh kem, hướng dẫn chỗ mua nguyên liệu dụng cụ làm bánh kem.

Dạy làm 5 loại cốt bánh bông lan bánh bông lan truyền thống, bánh trà xanh, bông lan sữa chua cam, bông lan hồng trà cam vàng, bông lan socola. Đảm bảo mềm mịn, bọng nước, ăn vào tan ngay trong miệng và hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản.

Hướng dẫn và thực hành cách xử lý cốt bánh kem, xử lý vụn bánh.

2

Số buổi

1 buổi

Bài 2

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Chia sẻ những mẹo vặt trong lúc làm kem.

3

Số buổi

1 buổi

Bài 3

Hướng dẫn cách chà láng nhanh, thẳng, láng mịn, kỹ thuật chồng tầng chắc chắn.

Giới thiệu và hướng dẫn cách nhận biết các loại đui bắt bông kem. Thực hành trang trí bánh kem với một số hoạ tiết dây thừng, đi viền, làm lá, cành, đan giỏ và các loại sò khác nhau.

4

Số buổi

1 buổi

Bài 4

Hướng dẫn cách pha màu, mix màu, chạy màu, cảm nhận màu sắc.

5

Số buổi

2 buổi

Bài 5

Hướng dẫn cách viết chữ và luyện chữ trên bánh kem

6

Số buổi

2 buổi

Bài 6

Hướng dẫn vẽ kem topping, vẽ kem bơ và vẽ trên chất liệu fondant (hướng dẫn trộn fondant chịu nhiệt không cần làm trong phòng lạnh).

7

Số buổi

1 buổi

Bài 7

Cách làm bánh kem mẫu giỏ hoa đứng, giỏ hoa nằm, tổ chim, cuốn sách.

8

Số buổi

5 buổi

Bài 8

Hướng dẫn kỹ thuật bắt 25 loại hoa cơ bản như sen, hoa mẫu đơn, hoa thủy tiên, hoa tulip, hoa linh lan, hoa lan hồ điệp, hoa trà, hoa scabiosa, hoa cúc hoạ mi,.... Thích hợp cho nhiều kiểu trang trí cổ điển lẫn hiện đại.

9

Số buổi

3 buổi

Bài 9

Hướng dẫn kỹ thuật bắt các loại hoa cách tân, hiện đại và nâng cao và cách tạo hình chậu cây xương rồng.

10

Số buổi

3 buổi

Bài 10

Hướng dẫn tạo hình thú, búp bê 3D và tạo hình tả thực.

11

Số buổi

2 buổi

Bài 11

Cách làm chocolate chảy viền bánh.

Hướng dẫn tạo hình và trang trí bánh chocolate.

12

Số buổi

2 buổi

Bài 12

Giới thiệu về Butter cream - bánh kem bơ. Hướng dẫn cách đánh kem bơ hàn Quốc trong bóng.

Kỹ thuật trang trí vẽ và tạo hình bánh kem bơ.

13

Số buổi

1 buổi

Bài 13

Giới thiệu về bánh lạnh và cách làm các loại bánh lạnh như tiramisu, mousse, cheese cake…

Hướng dẫn cách bảo quản bánh giữ được độ ngon.

14

Số buổi

1 buổi

Bài 14

Hướng dẫn làm phụ kiện trang trí bánh kem như cake pop, bánh quy icing, hoa giấy gạo,...

15

Số buổi

1 buổi

Bài 15

Hướng dẫn cách setup tiệc đẹp, hiện đại và cách setup chụp hình bánh sao cho bánh đẹp và bắt mắt.

Học làm bánh lạnh đã trở thành một xu hướng hot hiện nay, khi đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia. Không phải tự nhiên mà nhiều người đổ bộ học làm bánh, bởi nhu cầu về bánh ngọt nói chung và bánh lạnh trên thị trường ngày càng tăng, mở ra rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Học ra nghề nhanh, thu nhập cao và dễ có việc làm. Tuy nhiên, quá trình học làm bánh lạnh gồm những gì thì không phải ai cũng biết. Và để trở thành một thợ bánh lạnh chuyên nghiệp hay khởi nghiệp kinh doanh bánh ngọt, bạn nên tìm hiểu những thông tin sau.

1. Giới thiệu về bánh lạnh

Bánh lạnh là một dòng bánh cao cấp đến từ Châu Âu với nhiều loại khác nhau như cheesecake, mousse, tiramisu,… Bánh có hương vị thơm ngon, mềm mịn và mát lạnh với thành phần chủ yếu là kem béo hoặc phô mai kết hợp với các loại trái cây, mứt trái cây độc đáo. 

Bánh lạnh đã trở thành xu hướng trong giới làm bánh, từ khi du nhập tại Việt Nam. Nhờ sự đa dạng thể loại, hình dáng và hương vị, cũng như giá thành hợp lý của một chiếc bánh. Các loại bánh lạnh phổ biến được nhiều người ưa chuộng là:

  • Bánh Tiramisu: được xem là một trong những loại bánh được yêu thích nhất trên thế giới. Bánh có lớp phô mai mascarpone mịn màng kết hợp với lớp kem trứng thơm ngon. Hương vị đặc trưng của tiramisu đến từ sự kết hợp đậm đà của cà phê, vị đắng nhẹ của ca cao và sự quyến rũ của rượu. Kết cấu bánh mềm ẩm nhờ các thành phần lỏng hoà quyện với lớp kem trứng, tạo nên một món tráng miệng đầy mê hoặc.
  • Bánh Mousse: nổi bật với hương vị thơm ngon, mềm mịn và béo ngậy và hơi xốp nhẹ. Bánh gồm lớp đế gateaux mỏng và phần mousse được làm từ kem tươi đánh bông hoặc lòng trắng trứng đánh bông, kết hợp với các nguyên liệu tươi như trái cây, mứt trái cây hoặc socola. Mousse mang lại sự thanh mát với hương vị trái cây hòa quyện.
  • Bánh Cheesecake: là một loại bánh tráng miệng nổi tiếng với lớp nhân phô mai mềm mịn, béo ngậy, cùng phần đế bánh thường làm từ bánh quy nghiền nhỏ trộn với bơ tan chảy, tạo nên độ giòn và hương vị đặc trưng. Cheesecake có thể được làm theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả nướng và không nướng, và có thể kết hợp với các loại trái cây, mứt, socola hoặc caramel để tăng thêm hương vị. Món bánh này được ưa chuộng vì sự hòa quyện hoàn hảo giữa độ ngọt, béo và hương thơm tinh tế, mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo và thú vị.

Khoá học làm bánh lạnh

Khoá học làm bánh lạnh

2. Tiềm năng ngành bánh lạnh

Bánh lạnh giờ đã trở thành món ăn sang trọng trong những bữa tiệc cao cấp chứ không còn là một món ăn vặt thông thường. Vì thế, ngoài hương vị thơm ngon, đạt chuẩn, những chiếc bánh lạnh cũng phải bắt mắt, độc đáo, sáng tạo. Với yêu cầu ngày càng cao, bánh lạnh đã trở thành một trong những món bánh ngọt giá trị, đem lại nguồn thu nhập lớn cho những người kinh doanh.

Cũng vì nhu cầu tiêu thụ lớn, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người theo học làm bánh lạnh. Người học sau khi đã có kiến thức và tay nghề vững có thể làm việc tại các tiệm bánh ngọt, nhà hàng, khách sạn hoặc mở một cửa hàng bánh ngọt riêng cho bản thân.

Xem thêm: Nên học làm bánh kem ở đâu uy tín?

3. Khoá học làm bánh lạnh dành cho ai?

Tương tự như các khoá học làm bánh ngọt, khoá học làm bánh lạnh chuyên nghiệp có nội dung giảng dạy bao gồm các kiến thức và kỹ năng về làm bánh từ căn bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như:

  • Những bạn muốn tìm những công việc ổn định có mức thu nhập cao.
  • Người yêu thích bánh ngọt và đam mê nghệ thuật sáng tạo.
  • Chủ tiệm bánh muốn học thêm để nâng cao chất lượng, ở rộng dịch vụ hoặc muốn đầu tư phát triển tay nghề cho nhân viên.

4. Để theo học nghề làm bánh lạnh cần có những tố chất nào?

Mặc dù khoá học làm bánh không giới hạn đối tượng tham gia, nhưng để theo học và thành công trong lĩnh vực này bạn cần có những tố chất như:

  • Có niềm đam mê với bánh ngọt: Để thành công ở bất kể ngành nghề, lĩnh vực nào, bạn cũng phải có niềm đam mê với lĩnh vực đó. Bởi niềm đam mê và tình yêu đủ lớn sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực và cố gắng để rèn luyện.
  • Tính tỉ mỉ, sự chăm chỉ cũng như khả năng tự học sẽ giúp bạn sớm vững các kỹ năng về làm bánh và có được tay nghề vững vàng hơn.
  • Tự tin, sáng tạo: Bánh ngọt cũng là một lĩnh vực nghệ thuật đầy tính thẩm mỹ và sáng tạo. Vì thế, người thợ bánh sở hữu một đôi tay khéo léo và đầu óc sáng tạo là những lợi thế tuyệt vời để làm nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

5. Nội dung khoá học làm bánh lạnh

Tham gia khoá học làm bánh lạnh, học viên được đào tạo bài bản từ kiến thức nền đến luyện tập nâng cao của các dòng bánh lạnh phổ biến trên thị trường là:

  • Học làm bánh Tiramisu
  • Học làm bánh Chesse
  • Học làm bánh Mousse
  • Học làm bánh Flan Gato
  • Học làm bánh Opera Cake
  • Học làm bánh Chocolate Mango Pudding
  • Học làm bánh Chocolate Caramel
  • Học làm bánh Passion Fruit Crème Brulee
  • Và các dòng bánh lạnh khác

Mục tiêu khoá học: Học viên nắm rõ cách làm 10 loại bánh lạnh phổ biến sau khi hoàn thành khoá học.

Nội dung chính của giáo trình dạy học làm bánh kem lạnh bao gồm:

  • Giới thiệu về các loại nguyên liệu và công dụng của từng loại.
  • Hướng dẫn cách lựa chọn và sử dụng dụng cụ làm bánh phù hợp.
  • Giới thiệu về các công thức làm bánh độc quyền cũng như bí kíp làm bánh từ các chuyên gia trong nghề.
  • Cách làm cốt bánh và các tầng bánh.
  • Hướng dẫn cách bảo quản nguyên liệu và bánh lâu và giữ được độ ngon.

Học làm bánh Tiramisu

Học làm bánh Tiramisu

6. Học làm bánh lạnh bao nhiêu tiền?

Học phí của một khoá học làm bánh lạnh dao động từ 4 - triệu. Đối với các lớp chuyên đề theo buổi sẽ dao động từ 500.000 đến 2.000.000 đồng cho một chuyên đề. Ngoài ra, học phí sẽ cao hơn đối với những khoá học đào tạo bếp trưởng bếp bánh.

7. Học làm bánh lạnh bao lâu?

Tuỳ theo mục tiêu của khoá học, thời gian đào tạo của một học làm bánh lạnh căn bản từ 6 - 15 ngày hoặc kéo dài hơn từ 2,5 - 5 tháng đối với những khoá học chuyên sâu từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

8.  Học làm bánh lạnh ở đâu chất lượng?

Trang Moon là một trong số những cơ sở đi đầu trong đào tạo làm bánh nghệ thuật nói chung và bánh lạnh nói riêng tại Hồ Chí Minh. Chương trình học được xây dựng trên cơ sở thực tiễn, bám sát yêu cầu thực tế. Đảm bảo kiến thức và tay nghề của học viên sau khi kết thúc khoá học. Đặc biệt, học viên còn được đào tào về tư duy marketing và hỗ trợ setup mô hình kinh doanh cho những học viên có nhu cầu. Đăng ký khóa học làm bánh lạnh tại Trang Moon với cam kết:

  • Đội ngũ giảng viên đồng hành cùng học viên
  • Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp
  • Cấp chứng chỉ nghề sau khi hoàn thành khóa học nghề tóc

8.1 Đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm

Giảng viên tại Trang Moon là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm bánh, tâm huyết với nghề, sẵn sàng đồng hành và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho học viên.

8.2 Giáo trình bám sát thực tế

Giáo trình học do chính các giảng viên là các chuyên gia trong nghề xây dựng với mục tiêu học viên chắc tay nghề sau khi kết thúc khoá học. Lộ trình học rõ ràng, đảm bảo tiến độ học tập của từng học viên.

8.3 Được trang bị đầy đủ trang thiết bị

Học viên được học và thực hành với các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu thật, an toàn, sạch sẽ để học viên thực hành.

8.4 Cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khoá học

Chứng chỉ do Trang Moon cung cấp có giá trị trên toàn quốc, giúp học viên tự tin xin việc hay mở cửa hàng kinh doanh ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam.

9. Thành phẩm của học viên

Thành phẩm bánh lạnh

Thành phẩm bánh Tiramisu

Thành phẩm bánh Mousse

Thành phẩm bánh lạnh

Thành phẩm các loại bánh lạnh của học viên

Trên đây là các chia sẻ của Trang Moon về khoá học làm bánh lạnh và các cơ hội nghề nghiệp của học viên sau khi tốt nghiệp. Mong là với niềm đam mê bánh ngọt của bạn và tiềm năng của thị trường bánh lạnh, bạn có thể chọn cho mình những khoá học phù hợp để có thể tự tay làm ra những chiếc bánh lạnh tuyệt vời và thành công với đam mê của mình.

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: A6, Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (+84) 896 633 166

Website: https://trangmoon.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/banhkemtrangmoon

Giờ làm việc: Thứ 2 - 7: 8:00 - 17:30

Chủ nhật: 8:00 - 11:30

Câu hỏi thường gặp

Học làm bánh kem có khó không?

Thực chất việc tự học làm bánh kem không quá khó, đặc biệt với sự trợ giúp rất nhiều từ mạng xã hội với các video, bài viết hướng dẫn. Tuy nhiên, để tạo ra những chiếc bánh đạt chuẩn về chất lượng, bạn cần phải có kiến thức và kỹ thuật chắn chắn. Ngoài ra, với những bạn chưa biết gì về kiến thức cơ bản của công việc làm bánh việc tự học làm bánh tại nhà sẽ hơi khó khăn hơn. Vì vậy, nếu không chắc chắn khi tự học làm bánh tại nhà thì bạn hãy tìm đến những khóa học làm bánh kem uy tín để có thể học hỏi và nâng cao tay nghề của mình.

 

Những kỹ năng cần có khi học làm bánh kem chuyên nghiệp

  • Để trở thành một đầu bếp bánh kem giỏi, những kỹ năng người làm bánh cần có:
  • Nắm chắc kiến thức chuyên môn
  • Không ngừng sáng tạo: Kỹ năng sáng tạo và khéo léo là yếu tố được đánh giá cao đối, giúp người thợ làm ra những chiếc bánh độc đáo và đẹp mắt.
  • Kiên nhẫn và tỉ mỉ: Người thợ cần phải kiên trì và không ngừng nỗ lực đặc biệt là phải tỉ mỉ trong việc đo lường nguyên liệu và cách làm bánh chuẩn xác.
  • Kỹ năng chọn lọc và xử lý nguyên liệu: Đây là lợi thế giúp bạn dễ dàng nêm nếm và điều chỉnh công thức tốt hơn cho món bánh.

Hình thức học online là như thế nào?

Lớp học làm bánh online của Trang Moon diễn ra trên các nhóm (group) Facebook. Sau khi thanh toán học phí và xác nhận, học viên sẽ được mời vào nhóm lớp học. Trong nhóm sẽ có các video bài giảng đã được quay và biên tập kỹ lưỡng. Học viên có thể xem video bài giảng vào bất kỳ lúc nào, xem lại nhiều lần và truy cập trọn đời. Nếu có câu hỏi, học viên có thể đăng trong nhóm lớp, giảng viên và các trợ lý sẽ tận tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc và sửa lỗi cho đến khi học viên làm bánh thành công.

Mất bao lâu để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp?

Quá trình từ một người trẻ chưa có nhiều trải nghiệm trở thành một thợ bánh chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều yếu tố như: khả năng học hỏi và tiếp thu, sự chịu khó, cần cù luyện tập và hơn nữa là đam mê mãnh liệt với việc học và làm bánh. Tham gia khoá học thực hành chuyên sâu, bạn sẽ được học tập và luyện tập thực tế để nhanh chóng có được tay nghề vững vàng. Tùy thuộc vào nhu cầu và năng lực bản thân, một khoá học ngắn hạn từ 3 – 6 tháng với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao là đã giúp bạn vững tay nghề và có thể tự tin ứng tuyển cho việc làm hoặc tự mở tiệm bánh kinh doanh.

 

Chưa biết gì về làm bánh thì nên bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn mới bắt đầu học làm bánh và chưa có kinh nghiệm, bạn nên tham gia một khóa học làm bánh cơ bản để nắm vững các kiến thức nền tảng ngay từ đầu. Dù học qua internet, sách báo, hay YouTube là những phương pháp hữu ích, nhưng nếu không được hướng dẫn một cách hệ thống, sẽ rất khó để bạn trở thành một thợ làm bánh giỏi và chuyên nghiệp.

 

Bài viết liên quan

Trang Moon

Trung tâm chuyên dạy nghề bánh

Tiệm bánh ngọt tiên phong mang đến cho khách hàng trải nghiệm ăn ngon mà không ngán ở Sài Gòn. Chuyên về các loại Bánh Mousse/Yaourt/ Cheese Cake/ Rau câu và nhiều vị khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 trangmoon.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY