messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0799424236

KHOÁ HỌC LÀM

Bánh Rau Câu

Hướng đi mới của thị trường bánh sinh nhật bằng chính những đường kim mềm mại, uyển chuyển và tự nhiên nhất.

Đăng ký

15 Buổi

Dành cho các bạn yêu thích làm bánh, mong muốn làm những chiếc bánh kem đang bán tại các chuỗi cửa hàng

Đào tạo chuyên về thực hành, làm bánh kem, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 tiệm bánh đạt hiệu quả

Giúp cho Học viên tự tin mở tiệm bánh kem với khả năng thành công cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng để lại thông tin để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học

Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà

Danh sách khóa học

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Buổi 1

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 2

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 3

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 4

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 5

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 6

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 7

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 8

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 9

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 10

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 11

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 12

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 13

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 14

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 15

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 16

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 17

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 18

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 19

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 20

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 21

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 22

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 23

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 24

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 25

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 26

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 27

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Ưu điểm khoá học

1

Khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.

2

Nội dung học bám sát thực tế, giúp học viên có nền tảng vững vàng, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.

3

Cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng, tips and tricks để thành thạo bí quyết nghề.

4

Học theo nhóm nhỏ, được giảng viên theo dõi sát tiến độ học.

5

Đào tạo ngắn hạn, giờ học linh động cả online và offline.

Giảng viên

Các chuyên gia có kinh nghiệp lâu năm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy.

Luôn quan sát học viên, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ bí quyết làm bánh của mình cho học viên

Chương trình

Kết hợp song song

Lý thuyết

Thực hành

Lịch khoá biểu

Thời lượng của khóa học là 7 buổi

1 ngày sẽ có 2 buổi (sáng - chiều)

Hình thức

Offline : A6, Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Online : Zoom

Khoá học làm bánh

Học phí đã bao chi phí giáo trình, đồng phục và nguyên vật liệu làm bánh

Giảm 15% học phí cho người tham gia 2 khóa học trở lên

Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí

Cam kết với học viên

1

Cam kết chất lượng giảng dạy và nội dung đào tạo.

2

Trên 95% giờ học dành cho thực hành.

3

Tổ chức kỳ thi và kiểm tra cuối khóa học cho học viên.

4

Đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

5

Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh.

6

Cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

7

Hỗ trợ học viên sau khóa học, hướng dẫn mở tiệm bánh kem.

Đặc biệt

Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà cam kết doanh thu ~50tr/ tháng.

Đào tạo tư duy Marketing để có thể tự khởi nghiệp 1 mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà.

Thành phẩm của học viên

Thư viện video

Trang moon

1

Số buổi

1 buổi

Bài 1

Tổng quan về nghề làm bánh kem, hướng dẫn chỗ mua nguyên liệu dụng cụ làm bánh kem.

Dạy làm 5 loại cốt bánh bông lan bánh bông lan truyền thống, bánh trà xanh, bông lan sữa chua cam, bông lan hồng trà cam vàng, bông lan socola. Đảm bảo mềm mịn, bọng nước, ăn vào tan ngay trong miệng và hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản.

Hướng dẫn và thực hành cách xử lý cốt bánh kem, xử lý vụn bánh.

2

Số buổi

1 buổi

Bài 2

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Chia sẻ những mẹo vặt trong lúc làm kem.

3

Số buổi

1 buổi

Bài 3

Hướng dẫn cách chà láng nhanh, thẳng, láng mịn, kỹ thuật chồng tầng chắc chắn.

Giới thiệu và hướng dẫn cách nhận biết các loại đui bắt bông kem. Thực hành trang trí bánh kem với một số hoạ tiết dây thừng, đi viền, làm lá, cành, đan giỏ và các loại sò khác nhau.

4

Số buổi

1 buổi

Bài 4

Hướng dẫn cách pha màu, mix màu, chạy màu, cảm nhận màu sắc.

5

Số buổi

2 buổi

Bài 5

Hướng dẫn cách viết chữ và luyện chữ trên bánh kem

6

Số buổi

2 buổi

Bài 6

Hướng dẫn vẽ kem topping, vẽ kem bơ và vẽ trên chất liệu fondant (hướng dẫn trộn fondant chịu nhiệt không cần làm trong phòng lạnh).

7

Số buổi

1 buổi

Bài 7

Cách làm bánh kem mẫu giỏ hoa đứng, giỏ hoa nằm, tổ chim, cuốn sách.

8

Số buổi

5 buổi

Bài 8

Hướng dẫn kỹ thuật bắt 25 loại hoa cơ bản như sen, hoa mẫu đơn, hoa thủy tiên, hoa tulip, hoa linh lan, hoa lan hồ điệp, hoa trà, hoa scabiosa, hoa cúc hoạ mi,.... Thích hợp cho nhiều kiểu trang trí cổ điển lẫn hiện đại.

9

Số buổi

3 buổi

Bài 9

Hướng dẫn kỹ thuật bắt các loại hoa cách tân, hiện đại và nâng cao và cách tạo hình chậu cây xương rồng.

10

Số buổi

3 buổi

Bài 10

Hướng dẫn tạo hình thú, búp bê 3D và tạo hình tả thực.

11

Số buổi

2 buổi

Bài 11

Cách làm chocolate chảy viền bánh.

Hướng dẫn tạo hình và trang trí bánh chocolate.

12

Số buổi

2 buổi

Bài 12

Giới thiệu về Butter cream - bánh kem bơ. Hướng dẫn cách đánh kem bơ hàn Quốc trong bóng.

Kỹ thuật trang trí vẽ và tạo hình bánh kem bơ.

13

Số buổi

1 buổi

Bài 13

Giới thiệu về bánh lạnh và cách làm các loại bánh lạnh như tiramisu, mousse, cheese cake…

Hướng dẫn cách bảo quản bánh giữ được độ ngon.

14

Số buổi

1 buổi

Bài 14

Hướng dẫn làm phụ kiện trang trí bánh kem như cake pop, bánh quy icing, hoa giấy gạo,...

15

Số buổi

1 buổi

Bài 15

Hướng dẫn cách setup tiệc đẹp, hiện đại và cách setup chụp hình bánh sao cho bánh đẹp và bắt mắt.

Khám phá khóa học làm bánh rau câu 3D - hành trình sáng tạo và ngon miệng! Tại đây, bạn sẽ học cách tạo ra những chiếc bánh rau câu 3D mịn màng, đẹp mắt và độc đáo. Không chỉ là một kỹ năng mới mẻ, khóa học làm bánh rau câu 3D còn mở ra cơ hội kinh doanh và sáng tạo trong ngành công nghiệp bánh. Hãy tham gia ngay để thỏa mãn đam mê và khám phá tiềm năng không giới hạn với bánh rau câu 3D.

1. Giới thiệu về bánh rau câu 3D

Rau câu 3D từ lâu đã trở thành món ăn tráng miệng được nhiều người yêu thích bởi hương vị thanh mát, giòn sần sật và màu sắc bắt mắt. Với sự biến tấu đa dạng về màu sắc và hình dạng cùng những họa tiết đầy tính nghệ thuật, rau câu 3D đang tạo nên sức nóng trên thị trường hiện nay.

So với những chiếc bánh rau câu bình thường thì rau câu 3D thu hút nhiều người bởi vẻ đẹp tinh tế như một bức tranh vẽ bên trong những lớp thạch trong suốt hết sức sinh động và độc đáo. Để tạo hình nên những chiếc rau câu 3D, đòi hỏi người làm phải có kỹ thuật cao và được đào tạo bài bản. 

2. Học làm bánh rau câu 3D có phát triển không?

Nghệ thuật làm bánh đã trở thành một ngành nghề “xu hướng” của những năm gần đây. Làm bánh nghệ thuật bao gồm nhiều loại khác nhau như làm bánh kem nghệ thuật, bánh rau câu nghệ thuật,... tất cả đều cần rất nhiều sự sáng tạo và tỉ mỉ của người thợ.

Bánh rau câu 3D xuất hiện tại Việt Nam nhiều năm nhưng chỉ thật sự phổ biến trong 3-4 năm trở lại đây, ngành nghề này mới thật sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu về cuộc sống hưởng thụ nâng cao, người Việt nâng cao tiêu chí ẩm thực, không chỉ phải ngon mà còn phải đẹp mắt. 

Nhu cầu lớn cùng với yêu cầu cao về sản phẩm dẫn đến sự thiếu hụt nhân lực có tay nghề và trình độ cao ở lĩnh vực này. Vì thế, đây cũng là một cơ hội lớn cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật làm bánh, có thể học tập từ bây giờ để rèn luyện và phát triển tay nghề. Nếu chưa biết về ngành nghề làm bánh rau câu 3D, bạn nên đăng ký các khoá học để được các giảng viên trực tiếp hướng dẫn, đào tạo.

Xem thêm: Nên học làm bánh kem sinh nhật ở đâu?

3. Khoá học làm rau câu 3D chuyên nghiệp dành cho ai?

Khóa học làm bánh rau câu 3D gồm nhiều nội dung học khác nhau từ căn bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Chỉ cần bạn có đam mê, quyết tâm trong việc học thì chắc chắn sẽ thành công. Thông thường những đối tượng theo học làm bánh rau câu 3D chuyên nghiệp gồm:

  • Người đang làm việc tại các tiệm bánh ngọt, bánh kem, muốn tiếp tục học thêm bánh rau câu để mở rộng dòng sản phẩm cửa hàng cung cấp.
  • Hoặc chủ cửa hàng, tiệm bánh muốn gửi nhân viên đi học nhằm nâng cao tay nghề, phục vụ công việc.
  • Những ai yêu nghệ thuật và thích sáng tạo muốn tìm công việc phát huy khả năng của mình và mang lại niềm vui cho bản thân. 
  • Bạn đã có kinh nghiệm về làm bánh rau câu nhưng muốn tiếp tục học thêm các kỹ năng nâng cao để phát triển ngành nghề của mình.

Mẫu bánh sinh nhật rau câuMẫu bánh sinh nhật rau câu

Tuy nhiên, để thật sự vững chắc tay nghề và thành công ở lĩnh vực này, bạn cần có những tố chất như:

  • Sự kiên trì và nỗ lực: Dù ở bất cứ ngành nghề nào, sự kiên trì và nỗ lực vẫn luôn là yếu tố tiên quyết nếu muốn thành công. Với nghề làm bánh nói chung và điêu khắc bánh rau câu 3D nói riêng, bạn phải thật sự nghiêm túc nó, học hỏi, rèn luyện mỗi ngày để thúc đẩy tư duy sáng tạo và tiến bộ một cách nhanh nhất.
  • Thật sự yêu nghề: Bên cạnh sự kiên trì, niềm đam mê cũng là điều vô cùng quan trọng. Bởi nếu đã đủ đam mê, bạn sẽ có thêm rất nhiều động lực để tiếp tục cố gắng và luyện tập.
  • Thẩm mỹ và sáng tạo: Đây không phải là yêu cầu bắt buộc mà chỉ là yếu tố giúp quá trình học của bạn nhanh chóng hơn. Việc sở hữu đôi tay khéo léo và đôi mắt có tính thẩm mỹ tốt sẽ tạo điều kiện bạn rất nhiều trong việc khám phá và sáng tạo. Tuy nhiên nếu bạn không có yếu tố này thì cũng đừng lo lắng bởi “Thiên tài 99% là nhờ sự nỗ lực”.
  • Biết cập nhật và nắm bắt xu hướng: Đây là một nghề nghệ thuật, đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo và đổi mới. Vì thế, việc bắt trend kịp thời, cập nhật xu hướng liên tục sẽ giúp bạn tránh bị tụt hậu và đào thải.

4. Giới thiệu về khoá học làm bánh rau câu

Trang Moon là đơn vị đào tạo chuyên về làm bánh ngọt, đặc biệt là bánh ngọt nghệ thuật hàng đầu Việt Nam. Các khóa đào tạo ở đây chủ yếu tập trung về lĩnh vực bánh ngọt như bánh kem, bánh lạnh, bánh rau câu,… Trong đó thì khóa học làm bánh rau câu đang thu hút rất nhiều học viên tham gia.

Trang Moon từ lâu đã được biết đến là cơ sở đào tạo bánh rau câu 3D uy tín với đội ngũ giảng viên lành nghề có tay nghề cao. Bên cạnh đó, Trang Moon đã rất chú trọng đến cơ sở vật chất, các máy móc thiết bị phục vụ trong quá trình dạy học.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy, Trang Moon còn có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như:

  • Đào tạo tư duy marketing cho những ai muốn kinh doanh sau khi kết thúc khoá học
  • Hỗ trợ học phí lên đến 30% cho học viên theo học nhiều khoá.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: A6, Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0934.812.773 (miễn phí)

5. Nội dung khoá học làm rau câu 3D

Mục tiêu đầu ra: Thành thạo kỹ thuật pha, phối màu và điêu khắc các kiểu hình lên bánh bánh.

Nội dung chính của chương trình học: 

  • Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu và dụng cụ làm rau câu.
  • Trang trí rau câu 3D (100% bằng nước cốt dừa tươi).
  • Kỹ thuật pha màu và phối màu trên cánh hoa.
  • Kỹ thuật tạo các loại hoa cơ bản.
  • Hướng dẫn kỹ thuật đổ lớp và chống tách lớp.

Xem thêm: Tại sao nên học làm bánh ngay từ bây giờ?

6. Khoá học làm rau câu 3D kéo dài trong bao lâu?

Tuỳ vào mục tiêu khoá học mà thời lượng có thể khác nhau. Thông thường học từ 5 đến 10 buổi là học viên đã có thể tự làm được những mẫu bánh rau câu 3D như ý. Ngoài ra, để học chuyên sâu về bánh rau câu 3D với những kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ năng thời gian học có thể lên đến 1 đến 3 tháng. Lộ trình và thời gian học tập cũng phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng và khả năng tiếp thu của học viên. Vì thế, để nhanh chóng có chứng chỉ hành nghề, bạn cần phải nỗ lực, tập luyện thêm rất nhiều ngoài thời gian học tập cùng giảng viên.

Mẫu bánh rau câu 3D

Mẫu bánh rau câu 3D

7. Học phí học làm rau câu 3D

Một khoá học làm bánh rau câu 3D thường có học phí dao động từ 5.000.000 triệu đồng đến 10.000.000 triệu đồng, tuỳ thuộc vào nội dung đào tạo, cơ sở vật chất và độ hot của trung tâm. Ngoài ra, cũng có các khoá học theo chuyên đề có giá chỉ từ vài trăm đến 1 triệu đồng, phù hợp cho những người muốn học thêm về cách làm bánh rau câu 3D căn bản mà không cần quá sâu về kỹ thuật.

Xem thêm: Học phí khoá học làm bánh kem tạo hình mới nhất.

8. Tại sao nên chọn khoá học làm bánh rau câu tại Trang Moon

Khóa học làm bánh rau câu 3D tại Trang Moon do các Chuyên gia về Rau Câu Nghệ Thuật 3D giảng dạy sẽ là nơi để bạn nâng cao tay nghề và thỏa sức sáng tạo nên những chiếc rau câu đẹp mắt và tinh tế nhất. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên chọn Trang Moon để theo học.

8.1 Chính các chuyên gia trong nghề trực tiếp giảng dạy

Đội ngũ giảng viên của Trang Moon đều là các chuyên gia có kinh nghiệp lâu năm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy. Giảng viên luôn luôn quan sát học viên, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ bí quyết làm bánh của mình cho học viên.

Giảng viên nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cho học viên và bổ sung nhiều kiến thức mới để học viên mở rộng vốn hiểu biết của bản thân.

8.2 Học phí đã bao gồm trọn gói

Không thu thêm bất kỳ chi phí nào vì học phí đã bao gồm nguyên vật liệu và phí đào tạo.

8.3 Được nghe chia sẻ bí kíp làm nghề

Bên cạnh chuyên môn, học viên còn được giảng viên chia sẻ những nơi mua nguyên vật liệu và dụng cụ làm bánh chất lượng và uy tín nhất; các mẹo và tips để bánh được bắt mắt và hấp dẫn hơn và nhiều kinh nghiệm làm nghề thực tế khác.

8.4 Được học trong nhóm nhỏ, ít học viên

Mỗi lớp chỉ có 10 học viên để đảm bảo phần lớn thời gian lên lớp học viên được theo dõi và hướng dẫn kỹ thuật chi tiết dưới sự hướng dẫn của chuyên gia.

8.5 Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Không gian học sạch sẽ, rộng rãi, đảm bảo vệ sinh ATTP và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ học viên trong quá trình theo học.

9. Top 5 thành phẩm của học viên Trang Moon

Khoá học làm bánh rau câu 3D

Khoá học làm bánh rau câu 3D

Khoá học làm bánh rau câu 3D

Khoá học làm bánh rau câu 3D

Khoá học làm bánh rau câu 3D

Các thành phẩm bánh rau câu của học viên

Trên đây là những chia sẻ của Trang Moon về tổng quan khoá học rau câu 3D và tiềm năng của ngành này trong tương lai. Các bạn, nên cân nhắc các khoá học phù hợp với mục tiêu và tài chính của bản thân để có kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: banhkemtrangmoon@gmail.com

Website: https://trangmoon.com.vn

Thời gian làm việc: Thứ 2 - 7: 8:00 - 17:30  --  Chủ nhật: 8:00 - 11:30

Hotline: 077 3991 80

Câu hỏi thường gặp

Học làm bánh kem có khó không?

Thực chất việc tự học làm bánh kem không quá khó, đặc biệt với sự trợ giúp rất nhiều từ mạng xã hội với các video, bài viết hướng dẫn. Tuy nhiên, để tạo ra những chiếc bánh đạt chuẩn về chất lượng, bạn cần phải có kiến thức và kỹ thuật chắn chắn. Ngoài ra, với những bạn chưa biết gì về kiến thức cơ bản của công việc làm bánh việc tự học làm bánh tại nhà sẽ hơi khó khăn hơn. Vì vậy, nếu không chắc chắn khi tự học làm bánh tại nhà thì bạn hãy tìm đến những khóa học làm bánh kem uy tín để có thể học hỏi và nâng cao tay nghề của mình.

 

Những kỹ năng cần có khi học làm bánh kem chuyên nghiệp

  • Để trở thành một đầu bếp bánh kem giỏi, những kỹ năng người làm bánh cần có:
  • Nắm chắc kiến thức chuyên môn
  • Không ngừng sáng tạo: Kỹ năng sáng tạo và khéo léo là yếu tố được đánh giá cao đối, giúp người thợ làm ra những chiếc bánh độc đáo và đẹp mắt.
  • Kiên nhẫn và tỉ mỉ: Người thợ cần phải kiên trì và không ngừng nỗ lực đặc biệt là phải tỉ mỉ trong việc đo lường nguyên liệu và cách làm bánh chuẩn xác.
  • Kỹ năng chọn lọc và xử lý nguyên liệu: Đây là lợi thế giúp bạn dễ dàng nêm nếm và điều chỉnh công thức tốt hơn cho món bánh.

Hình thức học online là như thế nào?

Lớp học làm bánh online của Trang Moon diễn ra trên các nhóm (group) Facebook. Sau khi thanh toán học phí và xác nhận, học viên sẽ được mời vào nhóm lớp học. Trong nhóm sẽ có các video bài giảng đã được quay và biên tập kỹ lưỡng. Học viên có thể xem video bài giảng vào bất kỳ lúc nào, xem lại nhiều lần và truy cập trọn đời. Nếu có câu hỏi, học viên có thể đăng trong nhóm lớp, giảng viên và các trợ lý sẽ tận tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc và sửa lỗi cho đến khi học viên làm bánh thành công.

Mất bao lâu để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp?

Quá trình từ một người trẻ chưa có nhiều trải nghiệm trở thành một thợ bánh chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều yếu tố như: khả năng học hỏi và tiếp thu, sự chịu khó, cần cù luyện tập và hơn nữa là đam mê mãnh liệt với việc học và làm bánh. Tham gia khoá học thực hành chuyên sâu, bạn sẽ được học tập và luyện tập thực tế để nhanh chóng có được tay nghề vững vàng. Tùy thuộc vào nhu cầu và năng lực bản thân, một khoá học ngắn hạn từ 3 – 6 tháng với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao là đã giúp bạn vững tay nghề và có thể tự tin ứng tuyển cho việc làm hoặc tự mở tiệm bánh kinh doanh.

 

Chưa biết gì về làm bánh thì nên bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn mới bắt đầu học làm bánh và chưa có kinh nghiệm, bạn nên tham gia một khóa học làm bánh cơ bản để nắm vững các kiến thức nền tảng ngay từ đầu. Dù học qua internet, sách báo, hay YouTube là những phương pháp hữu ích, nhưng nếu không được hướng dẫn một cách hệ thống, sẽ rất khó để bạn trở thành một thợ làm bánh giỏi và chuyên nghiệp.

 

Bài viết liên quan

Trang Moon

Trung tâm chuyên dạy nghề bánh

Tiệm bánh ngọt tiên phong mang đến cho khách hàng trải nghiệm ăn ngon mà không ngán ở Sài Gòn. Chuyên về các loại Bánh Mousse/Yaourt/ Cheese Cake/ Rau câu và nhiều vị khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 trangmoon.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY