messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0799424236

Trang Moon

Khởi đầu là tiệm bánh nhỏ xinh ở góc phố Hà Nội, Trang Moon đã có sự thay đổi đột phá, trở thành một trong những tiệm bánh tiên phong cho những dòng bánh mới và nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng bởi kiểu dáng trang trí tinh tế kèm chất lượng bánh thơm ngon.

Câu chuyện nghề bánh

Dành cho các bạn yêu thích làm bánh, mong muốn làm những chiếc bánh kem đang bán tại các chuỗi cửa hàng

Đào tạo chuyên về thực hành, làm bánh kem, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 tiệm bánh đạt hiệu quả

Giúp cho Học viên tự tin mở tiệm bánh kem với khả năng thành công cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng để lại thông tin để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học

Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà

KHOÁ HỌC LÀM

Bánh kem lạnh

Món quà thanh mát, ngọt ngào cho một ngày đặc biệt!

Đăng ký

15 Buổi

KHOÁ HỌC LÀM

Bánh rau câu

Gửi trọn tâm huyết vào từng chi tiết!

Đăng ký

15 Buổi

Ưu điểm khoá học

1

Khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.

2

Chương trình đào tạo bám sát thực tế, giúp học viên có nền tảng vững vàng, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.

3

Cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng, tips and tricks để thành thạo bí quyết nghề.

4

Học theo nhóm nhỏ, được giảng viên theo dõi sát tiến độ học.

5

Thời gian đào tạo ngắn hạn, giờ học linh động cả online và offline.

Giảng viên

Các chuyên gia có kinh nghiệp lâu năm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy.

Luôn quan sát học viên, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ bí quyết làm bánh của mình cho học viên

Chương trình

Kết hợp song song

Lý thuyết

Thực hành

Lịch khoá biểu

Thời lượng của khóa học là 7 buổi

1 ngày sẽ có 2 buổi (sáng - chiều)

Hình thức

Offline : A6, Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Online : Zoom

Khoá học làm bánh

Học phí đã bao chi phí giáo trình, đồng phục và nguyên vật liệu làm bánh

Giảm 15% học phí cho người tham gia 2 khóa học trở lên

Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí

Cam kết với học viên

1

Cam kết chất lượng giảng dạy và nội dung đào tạo.

2

Khoá học thực hành chuyên sâu với trên 95% giờ học dành cho thực hành.

3

Tổ chức kỳ thi và kiểm tra cuối khóa học cho học viên.

4

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

5

Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh.

6

Cam kết cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

7

Hỗ trợ học viên sau khóa học, hướng dẫn mở tiệm bánh kem.

Đặc biệt

Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà cam kết doanh thu ~50tr/ tháng.

Đào tạo tư duy Marketing để có thể tự khởi nghiệp 1 mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà.

Thành phẩm của học viên

Thư viện video

Trang moon

1

Số buổi

1 buổi

Bài 1

Tổng quan về nghề làm bánh kem, hướng dẫn chỗ mua nguyên liệu dụng cụ làm bánh kem.

Dạy làm 5 loại cốt bánh bông lan bánh bông lan truyền thống, bánh trà xanh, bông lan sữa chua cam, bông lan hồng trà cam vàng, bông lan socola. Đảm bảo mềm mịn, bọng nước, ăn vào tan ngay trong miệng và hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản.

Hướng dẫn và thực hành cách xử lý cốt bánh kem, xử lý vụn bánh.

2

Số buổi

1 buổi

Bài 2

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Chia sẻ những mẹo vặt trong lúc làm kem.

3

Số buổi

1 buổi

Bài 3

Hướng dẫn cách chà láng nhanh, thẳng, láng mịn, kỹ thuật chồng tầng chắc chắn.

Giới thiệu và hướng dẫn cách nhận biết các loại đui bắt bông kem. Thực hành trang trí bánh kem với một số hoạ tiết dây thừng, đi viền, làm lá, cành, đan giỏ và các loại sò khác nhau.

4

Số buổi

1 buổi

Bài 4

Hướng dẫn cách pha màu, mix màu, chạy màu, cảm nhận màu sắc.

5

Số buổi

2 buổi

Bài 5

Hướng dẫn cách viết chữ và luyện chữ trên bánh kem

6

Số buổi

2 buổi

Bài 6

Hướng dẫn vẽ kem topping, vẽ kem bơ và vẽ trên chất liệu fondant (hướng dẫn trộn fondant chịu nhiệt không cần làm trong phòng lạnh).

7

Số buổi

1 buổi

Bài 7

Cách làm bánh kem mẫu giỏ hoa đứng, giỏ hoa nằm, tổ chim, cuốn sách.

8

Số buổi

5 buổi

Bài 8

Hướng dẫn kỹ thuật bắt 25 loại hoa cơ bản như sen, hoa mẫu đơn, hoa thủy tiên, hoa tulip, hoa linh lan, hoa lan hồ điệp, hoa trà, hoa scabiosa, hoa cúc hoạ mi,.... Thích hợp cho nhiều kiểu trang trí cổ điển lẫn hiện đại.

9

Số buổi

3 buổi

Bài 9

Hướng dẫn kỹ thuật bắt các loại hoa cách tân, hiện đại và nâng cao và cách tạo hình chậu cây xương rồng.

10

Số buổi

3 buổi

Bài 10

Hướng dẫn tạo hình thú, búp bê 3D và tạo hình tả thực.

11

Số buổi

2 buổi

Bài 11

Cách làm chocolate chảy viền bánh.

Hướng dẫn tạo hình và trang trí bánh chocolate.

12

Số buổi

2 buổi

Bài 12

Giới thiệu về Butter cream - bánh kem bơ. Hướng dẫn cách đánh kem bơ hàn Quốc trong bóng.

Kỹ thuật trang trí vẽ và tạo hình bánh kem bơ.

13

Số buổi

1 buổi

Bài 13

Giới thiệu về bánh lạnh và cách làm các loại bánh lạnh như tiramisu, mousse, cheese cake…

Hướng dẫn cách bảo quản bánh giữ được độ ngon.

14

Số buổi

1 buổi

Bài 14

Hướng dẫn làm phụ kiện trang trí bánh kem như cake pop, bánh quy icing, hoa giấy gạo,...

15

Số buổi

1 buổi

Bài 15

Hướng dẫn cách setup tiệc đẹp, hiện đại và cách setup chụp hình bánh sao cho bánh đẹp và bắt mắt.

Học nghề làm bánh ngọt đang thu hút nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Lý giải cho xu hướng này chính là sự phát triển vượt bậc của ngành dịch vụ nói chung và ẩm thực nói riêng, trong đó có ẩm thực bánh ngọt đã mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Cơ hội rộng mở là thế, nhưng không phải ai cũng rõ về ngành nghề này. Vì thế, việc tìm hiểu kỹ về ngành nghề làm bánh cũng như những đơn vị dạy học làm bánh chuyên nghiệp, chất lượng sẽ giúp bạn có định hướng cho tương lai được rõ ràng và cụ thể hơn.

1. Giới thiệu về nghề bánh

Sự gia nhập của các thương hiệu bánh nổi tiếng và nghệ thuật làm bánh ngọt từ khắp nơi trên thế giới vào Việt Nam đã tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các thợ làm bánh. Đối với nhiều người trẻ, làm bánh không chỉ là đam mê mà còn là con đường nghề nghiệp họ quyết tâm theo đuổi, với hy vọng đạt được mức lương hấp dẫn, mở tiệm bánh kinh doanh, hoặc đơn giản là tự tay làm ra những chiếc bánh xinh xắn để thỏa mãn đam mê.

Tuy nhiên, để đạt được mức thu nhập tương xứng và thành công trong sự nghiệp làm bánh ngọt, đòi hỏi mỗi người phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng đăng ký học làm bánh tại nhiều trung tâm dạy nghề, trường lớp chuyên nghiệp, tham gia khóa học online, hoặc học qua YouTube. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sự cạnh tranh trong ngành làm bánh ngày càng cao. Vì vậy, bạn cần đảm bảo vững tay nghề và tích lũy kinh nghiệm để có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Việc học làm bánh có thể là thách thức đối với những người yêu thích nghệ thuật bếp núc. Tuy nhiên, nếu bạn có nền tảng kiến thức vững chắc và sự cố gắng, rèn luyện không ngừng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trên con đường chinh phục sự nghiệp làm bánh của mình.

Học làm bánh chuyên nghiệp

Học làm bánh chuyên nghiệp

2. Ngành làm bánh có tương lai không?

Nghề làm bánh không chỉ mang lại sự ổn định về thu nhập mà còn có nhiều triển vọng phát triển, đặc biệt khi bạn có đam mê và được đào tạo chuyên nghiệp. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành ẩm thực hiện nay, nghề làm bánh đang trở thành lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm. Các nhà hàng và khách sạn cao cấp ngày càng chú trọng đến mảng này, dẫn đến nhu cầu tuyển dụng những thợ làm bánh và đầu bếp bánh có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc.

Sau khi tham gia khoá học làm bánh ngắn hạn, học viên có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Đầu bếp bánh tại các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh nổi tiếng với thu nhập khá hoặc các tiệm bánh, cơ sở sản xuất. Ngoài ra, bạn cũng có thể khởi nghiệm mở tiệm bánh kinh doanh trực tiếp, online, hoặc trở thành giảng viên dạy làm bánh, blogger chuyên về bánh ngọt, hoặc những công việc tương tự. 

3. 4 lý do nên đăng ký học làm bánh ngay bây giờ?

Nghề làm bánh mở ra rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển trong tương lai. Có rất nhiều lý do để bạn bắt đầu theo học ngay từ bây giờ. Dưới đây là những lý do chính để bạn quyết định vì sao phải học sớm.

3.1 Nhu cầu về nguồn nhân lực cao

Ngành nhà hàng khách sạn nói chung và ẩm thực nói riêng rất phát triển tại Việt Nam cả hiện tại và tương lai. Điều này dẫn đến việc thiếu hụt nguồn nhân lực trong lĩnh vực này. Đặc biệt là đội ngũ nhân lực có tay nghề cao, có chuyên môn vững vàng để đáp ứng các tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam và quốc tế. Hơn nữa, với tình trạng thất nghiệp ngày càng nhiều của các cử nhân cao đẳng, đại học như hiện nay thì học nghề làm bánh sẽ là chính là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ. 

3.2 Dễ dàng sống và làm việc ở bất kỳ đâu

Một số quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Canada hiện đang có nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh có tay nghề cao theo dạng xuất khẩu lao động. Các quốc gia Châu Á cũng là môi trường tiềm năng tạo ra việc làm cho các thợ làm bánh giỏi. Do đó, bạn có thể sống và làm việc bất kỳ đâu với nghề làm bánh.

Có nhiều vị trí, công việc khác nhau dành cho người thợ làm bánh. Bạn có thể làm ở các cửa hàng, tiệm bánh, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, nghỉ dưỡng,... ở các thành phố lớn hoặc cả ở vùng nông thôn. Ngoài ra bạn có thể làm việc tại nước ngoài theo diện xuất khẩu lao động và làm việc đúng chuyên môn của bạn. Đặc biệt, với xu hướng 4.0, một ngành nghề cũng mang lại nguồn thu nhập cao, có thể làm việc tại bất kỳ đâu, phù hợp với những bạn yêu thích sáng tạo, thích chia sẻ với nhiều người đó là làm vlog về dạy học làm bánh hay mở khoá học làm bánh online. Công việc này đòi hỏi nhiều kỹ năng khác bên cạnh kỹ năng về làm bánh nhưng bù lại nguồn thu nhập từ công việc này rất lớn.

Cơ hội nghề bánh rộng mở

Cơ hội nghề bánh rộng mở

3.3 Thu nhập lên đến 50 triệu/tháng

Mức thu nhập của những người thợ bánh được đánh giá là tương đối tốt. Nếu bạn có tay nghề cao và làm việc tại các khách sạn 5 sao, mức thu nhập có thể cao hơn gấp 2 lần so với bình thường và được tăng nhanh đều theo mỗi tháng, quý và năm. 

Bạn có thể nhận được mức lương từ 4-6 triệu đồng/tháng ngay sau khi ra trường. Và tăng lên 6-8 triệu đồng/tháng sau 1-2 năm ở vị trí bếp chính. Bếp trưởng có mức lương dao động từ 16-18 triệu/tháng, đặc biệt mức thu nhập có thể từ 20-50 triệu đồng/tháng cho vị trí bếp trưởng tại các nhà hàng khách sạn tầm cỡ quốc tế.

3.4 Mang lại niềm vui mỗi ngày cho bản thân

Làm bánh cũng là một cách xả stress tuyệt vời sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Khi đã biết làm bánh, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra những chiếc bánh xinh xắn thơm ngon dành tặng cho gia đình, bạn bè. Đây là cơ hội tuyệt vời để mọi người gắn kết và gắn bó với nhau hơn. 

Tóm lại, học làm bánh kem không chỉ là một hoạt động thú vị, mà còn mang lại nhiều lợi ích như kỹ năng, sự sáng tạo, cơ hội nghề nghiệp cũng như niềm vui của bản thân. Nó cũng là một cách để thể hiện tình yêu với nghệ thuật nấu nướng và tạo ra những trải nệm tuyệt vời cho bản thân và người khác.

4. Ai phù hợp học nghề làm bánh?

Học nghề làm bánh thật ra không quy định bất kỳ độ tuổi, giới tính. Chỉ cần bạn là người có niềm đam mê với bánh ngọt, sẵn sàng học hỏi, chịu khó luyện tập, mài mò và thực sự muốn chinh phục lĩnh vực này.

Khoá học làm bánh là cực kỳ phù hợp cho những ai:

  • Vừa kết thúc cấp 3, muốn học ra nghề nhanh mà không cần qua quá nhiều bài vở.
  • Đã đi làm trong nghề này nhưng muốn tiếp tục học hỏi các kỹ thuật làm bánh để theo kịp các xu hướng của thị trường.
  • Đang tìm khoá học phù hợp để đầu tư cho nhân viên học tập nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của cơ sở, tổ chức,...
  • Muốn có một công việc tay trái để có thêm thu nhập hoặc đơn giản là muốn tự làm ra những chiếc bánh thơm ngon cho người thân.

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là lúc vừa hoàn thành chương trình học cấp 3. Những quyết định trong thời gian này ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của bạn. Tìm được một ngành nghề phù hợp và có sự hướng dẫn bày bản từ những người “thầy” đi trước, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trên con đường đi đến thành công.

Xem thêm: Học làm bánh kem tạo hình bao lâu?

Ai nên học làm bánh?

Ai nên học làm bánh?

5. Khoá học làm bánh gồm những nội dung gì?

5.1 Khoá học làm bánh kem

  • Thời gian học: Khoảng 1,5 tháng
  • Cam kết đầu ra: Thành thạo kỹ thuật làm các loại bánh kem từ bánh kem hoa, bánh Fondant, bánh Pinata đến các loại bánh kem tạo hình như bánh kem hình thú, bánh kem hình nhân vật, bánh kem tả thực,...
  • Giáo trình học tập: 
  • Tổng quan về các dòng bánh kem hiện có
  • Dụng cụ và nguyên liệu của từng loại bánh
  • Cách làm cốt bánh, chà láng, chồng tầng
  • Cách mix kem, pha màu, cảm nhận màu sắc
  • Cách viết chữ, bắt kem, đi viền, tạo hình hoa
  • Cách làm bánh Fondant, tạo hình các vật dụng trang trí
  • Hướng dẫn làm bánh Pinata, cách làm nhân bên trong
  • Kỹ thuật làm bánh kem tạo hình theo yêu cầu
  • Cách bảo quản bánh đúng cách, giữ được độ ngon.

Xem thêm: Chi tiết khoá học làm bánh kem hot nhất hiện nay

5.2 Khoá học làm bánh lạnh

  • Thời gian học: Khoảng 1 tháng
  • Cam kết đầu ra: Nắm vững kỹ thuật và công thức làm các dòng bánh lạnh phổ biến như Tiramisu, Flan Gato, Chesse, Mousse,...
  • Giáo trình học tập: 
  • Giới thiệu tổng quan về bánh lạnh, hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu và dụng cụ làm bánh từng loại.
  • Chia sẻ các công thức làm bánh độc quyền cũng như bí kíp làm bánh từ các chuyên gia trong nghề.
  • Cách làm cốt bánh và các tầng bánh.
  • Cách mix vị bánh độc lạ, hài hoà.
  • Hướng dẫn cách bảo quản nguyên liệu và bánh lâu và giữ được độ ngon.

Xem thêm: Lộ trình học làm bánh lạnh từ căn bản đến nâng cao

5.3 Khoá học làm bánh rau câu

  • Thời gian học: 1 tháng
  • Cam kết đầu ra: Hiểu rõ từng công đoạn làm bánh và tạo kiểu. Tự tay làm được các kiểu bánh đã học.
  • Giáo trình học tập:  
  • Giới thiệu nguyên liệu làm bánh và dụng cụ để điêu khắc.
  • Trang trí rau câu 3D (100% bằng nước cốt dừa tươi).
  • Cách pha, phối màu và cảm nhận màu sắc.
  • Kỹ thuật tạo các loại hoa cơ bản, hoạ tiết trang trí
  • Hướng dẫn kỹ thuật đổ lớp và chống tách lớp.

Tham khảo: Học phí khoá học làm bánh rau câu hiện nay là bao nhiêu?

6. Học làm bánh bao nhiêu tiền?

Nhìn chung một khóa học bếp bánh tổng quát thường học phí dao động từ 13 – 55 triệu. Đối với các lớp chuyên đề theo buổi sẽ dao động từ 500.000 đến 2.000.000 đồng cho một chuyên đề. Ngoài ra, học phí sẽ cao hơn đối với những khoá học đào tạo bếp trưởng bếp bánh.

Có thể thấy, học phí của khoá học phụ thuộc vào nội dung, cách thức và thời gian đào tạo. Vì thế xác định năng lực hiện tại và mục tiêu sau khi hoàn thành khoá học để lựa chọn các khoá học phù hợp nhất với năng lực và tài chính của mình.

7. Học làm bánh bao lâu ra nghề?

Một khoá học làm bánh từ A-Z kéo dài từ 3 đến 6. Tuỳ thuộc vào nội dung học cũng như khả năng học của học viên. Tuy nhiên, tuỳ vào mục tiêu cũng như trình độ hiện tại, bạn có thể lựa chọn các khoá học chuyên sâu riêng mà không nhất thiết phải học tất cả các loại bánh. Một khoá học chuyên sâu như khoá học chuyên đề làm bánh kem hay khoá học làm bánh lạnh,... thông thường sẽ kéo dài từ 1,5 đến 3 tháng. Khoá học sẽ bao gồm tất cả các nội dung học tập và thực hành từ cơ bản đến nâng cao của chuyên đề đó. Kết thúc khoá học, bạn đã hoàn toàn có đủ khả năng để xin việc tại các vị trí liên quan, hoặc tự mở cửa hàng riêng nếu bạn cũng đã có kiến thức về kinh doanh.

8. Khoá học làm bánh chuyên nghiệp tại Trang Moon

8.1 Thông tin về khoá học làm bánh tại Trang Moon

Là một trong những cơ sở chuyên đào tạo về làm bánh các loại đặc biệt là bánh kem nghệ thuật chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Khoá học làm bánh tại Trang Moon diễn ra từ 2 đến 3 tháng, với chương trình học bám sát yêu cầu thực tế, tạo điều kiện tối đa cho học viên thực hành. Đảm bảo mục tiêu học viên thành thạo kỹ thuật làm và trang trí bánh sau khi kết thúc khoá học.

Địa chỉ đào tạo trực tiếp tại: A6, Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trang Moon chuyên đào tạo làm bánh

Trang Moon chuyên đào tạo làm bánh

8.2 Tại sao nên đăng ký học làm bánh tại Trang Moon

Mỗi năm có hàng trăm học viên theo học nghề làm bánh tại Trang Moon. 100% học viên đều có công việc ổn định sau khi kết thúc khoá học. Dưới đây là những lý do để phần lớn các học viên đã tin tưởng đăng ký theo học tại Trang Moon.

  • Giảng viên tại Trang Moon là các chuyên gia bánh ngọt có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề.
  • Giáo trình học được chính các giảng viên xây dựng và cải tiến để cập nhật các yêu cầu, xu thế của thị trường.
  • Giờ học linh động, học viên dễ dàng lựa chọn buổi học phù hợp.
  • Phòng máy lạnh được trang bị máy móc hiện đại cho việc giảng dạy.
  • Lý thuyết song song thực hành. Thời lượng học thực hành lên đến 95% giờ học. Đảm bảo học viên được thực hành, luyện tập nhiều nhất.
  • Nhiều chính sách ưu đãi học phí cho học viên
  • Đặc biệt, học viên còn được hướng dẫn và hỗ trợ setup mô hình kinh doanh sau khi hoàn thành khoá học.

9. Thành phẩm của học viên

Thành phẩm bánh kem của học viên

Thành phẩm bánh kem của học viên

Thành phẩm bánh của học viênThành phẩm của học viên

Thành phẩm bánh ngọt của học viên

Các thành phẩm của học viên Trang Moon

Làm bánh cũng giống như làm nghệ thuật, cần có sự tỉ mỉ và say mê với nghề. Tuy nhiên, để biến những gì mình có thành nghệ thuật thực sự, các bạn cần có những người dẫn đường chỉ lối đúng đắn. Trong hành trình chinh phục đỉnh cao của nghệ thuật làm bánh, những khoá học nền tảng về làm bánh sẽ là bước khởi đầu vững chắc. Trên đây các thông tin quan trọng về nghề làm bánh mà Trang Moon muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn sớm hoàn thành mục tiêu của mình và tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ẩm thực độc đáo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: banhkemtrangmoon@gmail.com

Website: https://trangmoon.com.vn

Thời gian làm việc: Thứ 2 - 7: 8:00 - 17:30  --  Chủ nhật: 8:00 - 11:30

Hotline: 077 3991 80

Câu hỏi thường gặp

Học làm bánh kem có khó không?

Thực chất việc tự học làm bánh kem không quá khó, đặc biệt với sự trợ giúp rất nhiều từ mạng xã hội với các video, bài viết hướng dẫn. Tuy nhiên, để tạo ra những chiếc bánh đạt chuẩn về chất lượng, bạn cần phải có kiến thức và kỹ thuật chắn chắn. Ngoài ra, với những bạn chưa biết gì về kiến thức cơ bản của công việc làm bánh việc tự học làm bánh tại nhà sẽ hơi khó khăn hơn. Vì vậy, nếu không chắc chắn khi tự học làm bánh tại nhà thì bạn hãy tìm đến những khóa học làm bánh kem uy tín để có thể học hỏi và nâng cao tay nghề của mình.

 

Những kỹ năng cần có khi học làm bánh kem chuyên nghiệp

  • Để trở thành một đầu bếp bánh kem giỏi, những kỹ năng người làm bánh cần có:
  • Nắm chắc kiến thức chuyên môn
  • Không ngừng sáng tạo: Kỹ năng sáng tạo và khéo léo là yếu tố được đánh giá cao đối, giúp người thợ làm ra những chiếc bánh độc đáo và đẹp mắt.
  • Kiên nhẫn và tỉ mỉ: Người thợ cần phải kiên trì và không ngừng nỗ lực đặc biệt là phải tỉ mỉ trong việc đo lường nguyên liệu và cách làm bánh chuẩn xác.
  • Kỹ năng chọn lọc và xử lý nguyên liệu: Đây là lợi thế giúp bạn dễ dàng nêm nếm và điều chỉnh công thức tốt hơn cho món bánh.

Hình thức học online là như thế nào?

Lớp học làm bánh online của Trang Moon diễn ra trên các nhóm (group) Facebook. Sau khi thanh toán học phí và xác nhận, học viên sẽ được mời vào nhóm lớp học. Trong nhóm sẽ có các video bài giảng đã được quay và biên tập kỹ lưỡng. Học viên có thể xem video bài giảng vào bất kỳ lúc nào, xem lại nhiều lần và truy cập trọn đời. Nếu có câu hỏi, học viên có thể đăng trong nhóm lớp, giảng viên và các trợ lý sẽ tận tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc và sửa lỗi cho đến khi học viên làm bánh thành công.

Mất bao lâu để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp?

Quá trình từ một người trẻ chưa có nhiều trải nghiệm trở thành một thợ bánh chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều yếu tố như: khả năng học hỏi và tiếp thu, sự chịu khó, cần cù luyện tập và hơn nữa là đam mê mãnh liệt với việc học và làm bánh. Tham gia khoá học thực hành chuyên sâu, bạn sẽ được học tập và luyện tập thực tế để nhanh chóng có được tay nghề vững vàng. Tùy thuộc vào nhu cầu và năng lực bản thân, một khoá học ngắn hạn từ 3 – 6 tháng với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao là đã giúp bạn vững tay nghề và có thể tự tin ứng tuyển cho việc làm hoặc tự mở tiệm bánh kinh doanh.

 

Chưa biết gì về làm bánh thì nên bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn mới bắt đầu học làm bánh và chưa có kinh nghiệm, bạn nên tham gia một khóa học làm bánh cơ bản để nắm vững các kiến thức nền tảng ngay từ đầu. Dù học qua internet, sách báo, hay YouTube là những phương pháp hữu ích, nhưng nếu không được hướng dẫn một cách hệ thống, sẽ rất khó để bạn trở thành một thợ làm bánh giỏi và chuyên nghiệp.

 

Trang Moon

Đào tạo nghề bánh chuyên nghiệp

Nơi hội tụ của tất cả những người yêu thích bánh ngọt và nghệ thuật làm bánh.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 trangmoon.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY