messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0799424236

Học Làm Bánh Bao Kim Sa, Tự Tin Khởi Nghiệp

Bánh Bao Kim Sa - món bánh dễ dàng chiếm được cảm tình của nhiều thực khách ngay từ miếng đầu tiên, nhân kem sữa trứng mềm ngọt tan trên đầu lưỡi và màu kim sa bắt mắt hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng cùng Trang Moon vào bếp chinh phục món bánh này chưa, bắt đầu thôi!!

Bánh Bao Kim Sa - món bánh dễ dàng chiếm được cảm tình của nhiều thực khách ngay từ miếng đầu tiên, nhân kem sữa trứng mềm ngọt tan trên đầu lưỡi và màu kim sa bắt mắt hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng cùng Trang Moon vào bếp chinh phục món bánh này chưa, bắt đầu thôi!!

 

1. Khóa Học Làm Bánh Bao Kim Sa tại Trang Moon

1.1 Nội dung khóa học:

  • Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu làm bánh bao kim sa
  • Nắm và phương pháp Old Dough (bột cái)
  • Hiểu rõ nhiệt độ và thời gian ủ bột
  • Nắm được các kỹ thuật làm bánh: gói nhân, tạo hình bánh, trang trí và trình bày
  • Hiểu rõ quy trình làm bánh
  • Trang trí và hoàn thiện bánh


1.2 Lợi ích và ưu điểm của Khóa Học Làm Bánh Bao Kim Sa tại Trang Moon

  • Hướng dẫn chi tiết từ bước lựa chọn nguyên vật liệu đến phương pháp ủ bột, kỹ thuật làm nhân, hấp bánh, trang trí đến hoàn thiện sản phẩm
  • Mỗi lớp chỉ có 10 học viên để đảm bảo phần lớn thời gian lên lớp học viên được theo dõi và hướng dẫn kỹ thuật chi tiết dưới sự hướng dẫn của chuyên gia
  • Không gian học sạch sẽ, rộng rãi, đảm bảo vệ sinh ATTP và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ học viên trong quá trình theo học.


1.3 Thời gian và lịch biểu Khóa Học Làm Bánh Bao Kim Sa tại Trang Moon

  • Thời lượng của khóa học là 7 buổi
  • 1 Ngày sẽ có 2 buổi (sáng - chiều)


1.4 Thông tin giảng viên

Đội ngũ giảng viên của Trang Moon đều là các chuyên gia có kinh nghiệp lâu năm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy. Giảng viên luôn luôn quan sát học viên, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ bí quyết làm bánh của mình cho học viên.


1.5 Cam kết cho học viên

  • Hiểu rõ từng công đoạn làm bánh và hấp bánh
  • Giảng viên nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cho học viên và bổ sung nhiều kiến thức mới để học viên mở rộng vốn hiểu biết của bản thân.
  • Không thu thêm bất kỳ chi phí nào vì học phí đã bao gồm nguyên vật liệu và phí đào tạo.
  • Chia sẻ những nơi mua nguyên vật liệu và dụng cụ làm bánh chất lượng và uy tín nhất cho học viên.

 

 

Khóa Học Làm Bánh Bao Kim Sa tại Trang Moon

Hình 1: Trang Moon


1.6 Chính sách hoàn tiền, hoàn trả học phí và hủy bỏ khóa học

  • Trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia khóa học tại Trang Moon nhưng vắng mặt vào ngày lên lớp, Trang Moon mặc định học viên sẽ bị trừ 1 buổi học (học viên có 7 buổi học).
  • Trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia khóa học nhưng không học và tự ý nghỉ thì Trang Moon sẽ mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ và hoàn phí chuyển sang khóa/ hay các khóa học khác.
  • Không áp dụng bảo lưu, học bù.

 

Xem thêm: Công Thức Làm Bánh Dứa Đài Loan Cực Ngon Chỉ Có Tại Khóa Học Của Trang Moon.

2. Bánh bao kim sa

Bánh bao kim sa là một đặc sản trong dòng ẩm thực "hoàng kim" và là gương mặt không thể thiếu trên bàn ăn sáng kiểu Hồng Kông. Nhân của bánh bao Kim Sa có vị ngọt, vỏ cũng được làm bằng bột mì và hấp chín. Điểm đặc sắc của món ăn này là phần nhân. Nhân bánh bao Kim Sa là trứng muối, có vị ngọt, mặn và béo ngậy đặc trưng. Đặc biệt khi xé bánh, nhân bánh vàng óng chảy ra như dung nham. Đây là nơi bắt nguồn cái tên "Kim Sa" ("kim" - vàng, "sa" - chảy, tràn).


Bánh bao kim sa được biết đến là món bánh có sức hấp dẫn mạnh mẽ, thu hút rất nhiều người. Điểm độc đáo của món bánh này nằm ở phần nhân, khi cắn xuống là phần sốt trứng muối tràn ngập, ngọt ngào và thơm ngon sẽ làm hài lòng vị giác của thực khách. Nếu bạn cần một cách làm bánh bao kim sa chuẩn vị ngon thì bài viết này là dành cho bạn.

 

Khóa Học Làm Bánh Bao Kim Sa tại Trang Moon

Hình 2: Bánh bao kim sa

 

3. Nguyên liệu sẽ được cung cấp tại Khóa Học Làm Bánh Bao Kim Sa tại Trang Moon

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị:

  • Lòng đỏ trứng muối
  • Sữa đặc có đường
  • Bơ lạt
  • Nước cốt dừa
  • Bột sữa
  • Bột mì
  • Men instant
  • Đường
  • Sữa tươi không đường
  • Dầu ăn
  • Lòng trắng trứng
  • Bột nở

 

4. Dụng cụ sử dụng khi tham gia Khóa Học Làm Bánh Bao Kim Sa tại Trang Moon

Dụng cụ làm bánh bao kim sa:

  • Xửng hấp
  • Giấy nến 
  • Máy xay
  • Tô 
  • Bếp

 

5. Phương pháp làm bánh bao kim sa ngon của Trang Moon

Các bước làm bánh bao kim sa:

Bước 1: Luộc trứng sau đó chỉ lấy lòng đỏ dầm nhuyễn (nên làm trước 1 ngày)

Bước 2: Xoay phần lòng đỏ dầm nhuyễn với các nguyên liệu chuẩn bị (bỏ vào tủ lạnh để phần bơ tan chảy được đông lại)

Bước 3: Sau khi đông lại thì chia ra thành các viên nhỏ vừa với bánh bao, sau đó bọc màn bọc thực phẩm lại

Bước 4: Cho đường, muối, nước ấm và dầu ăn, sau đó cho bột mì và bột nở vào âu. Sau đó đổ men khô vào chính giữa

Bước 5: Nhồi bột sau đó cho bột nghỉ 1 tiếng, sau đó nhồi lần 2 rồi nghỉ 30p

Bước 6: Chia bột thành các phần bằng nhau vừa ăn rồi sau đó tạo hình bánh 

Bước 7: Đặt viên nhân vào giữa miếng bột đã cán rồi cẩn thận gói lại

Bước 8: Trang trí và hấp bánh

 

6. Mẹo thực hiện thành công

- Những lỗi thường mắc phải khi làm bánh bao kim sa:

  • Phần nhân bánh sau khi hấp thì bị cứng đặc và không chảy: cần giảm thời gian hấp lại một chút vì khi hấp lâu sẽ khiến nhân bánh bị chín và cứng lại
  • Bột bị rời rạc: Chỉ cần thêm một ít sữa tươi vào bột, sau đó nhồi đến khối bột đạt thì dừng

 

Khóa Học Làm Bánh Bao Kim Sa tại Trang Moon

Hình 3: Bột bị vỡ (fail)

 

- Cách bảo quản bánh:

  • Đối với bánh chưa hấp: Bọc kín bánh bằng màn bọc thực phẩm rồi để vào ngăn đông tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì đặt bánh xuống ngăn mát đến khi rã đông rồi có thể hấp bánh như bình thường.
  • Đối với bánh đã hấp: Bọc bánh kín bằng màn bọc thực phẩm, để vào ngăn mát. Khi nào cần dùng thì hấp lại khoảng 4p

 

Xem thêm:  Tuyển Tập Các Khóa Học Làm Bánh Á Đơn Giản, Dễ Học & Hiệu Quả

7. 2+ thành phẩm xuất xắc của học viên trong Khóa Học Làm Bánh Bao Kim Sa tại Trang Moon

 

Khóa Học Làm Bánh Bao Kim Sa tại Trang Moon

Hình 4: Thành phẩm của học viên tại Trang Moon

 

 

Khóa Học Làm Bánh Bao Kim Sa tại Trang Moon

Hình 5: Thành phẩm của học viên tại Trang Moon

 

 

Khóa Học Làm Bánh Bao Kim Sa tại Trang Moon

Hình 6: Thành phẩm của học viên tại Trang Moon

 

Tổng kết 

Khóa Học Làm Bánh Bao Chay tại Trang Moon là một cách tuyệt vời để học cách làm bánh bao thơm ngon và bổ dưỡng. Khóa học được giảng dạy bởi đầu bếp có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm bánh bao. Khóa học cung cấp nhiều loại nhân chay, bột nhào và kỹ thuật gói bánh. Học viên cũng sẽ học cách nấu bánh bao và bảo quản chúng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: banhkemtrangmoon@gmail.com

Website: https://trangmoon.com.vn

Thời gian làm việc: Thứ 2 - 7: 8:00 - 17:30  --  Chủ nhật: 8:00 - 11:30

Hotline: 077 3991 80

BÀI VIẾT

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 trangmoon.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY