messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0799424236

Học Làm Bánh Mì Hoa Cúc

Chuyên đề Bánh Mì Hoa Cúc của Trang Moon là lựa chọn tuyệt vời dành cho các tín đồ yêu bánh. Chỉ với 1 buổi học, bạn sẽ được các Chuyên gia bếp bánh hướng dẫn từng chi tiết làm bánh. Đặc biệt, khóa học có giảng dạy theo hình thức trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn nắm được công thức và bí quyết làm bánh mì hoa cúc ngon đúng chuẩn.

Khóa Học Làm Bánh Mì Hoa Cúc – Trang Moon

Chuyên đề Bánh Mì Hoa Cúc của Trang Moon là lựa chọn tuyệt vời dành cho các tín đồ yêu bánh. Chỉ với 1 buổi học, bạn sẽ được các Chuyên gia bếp bánh hướng dẫn từng chi tiết làm bánh. Đặc biệt, khóa học có giảng dạy theo hình thức trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn nắm được công thức và bí quyết làm bánh mì hoa cúc ngon đúng chuẩn.

Chuyên đề khóa học làm bánh mì hoa cúc

Những chiếc bánh mì hoa cúc thơm lừng mùi bơ cùng lát bánh tơi mềm khiến cho bất cứ thực khách nào cũng không nỡ chối từ. Làm bánh mì hoa cúc có khó không? Thật ra để tìm được công thức làm món bánh này không khó vì trên mạng có rất nhiều nhưng muốn tạo nên hương vị đặc trưng của bánh mì hoa cúc thì không phải ai cũng có thể làm được. Đó chính là lí do vì sao lớp Chuyên đề Bánh Mì Hoa Cúc của Trang Moon lại thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Các Chuyên gia của Trang Moon không chỉ cung cấp cho bạn công thức, kỹ năng làm món bánh này mà còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong nghề Bánh.

Nội dung khóa học

Nắm vững quy trình thực hiện bánh mì

Thực hành kỹ thuật đánh bột, tạo hình bánh mì

Hướng dẫn kỹ thuật ủ bột, nướng bánh

Thực hành bánh mì hoa cúc

Lợi ích khóa học đem lại

Chuyên đề hướng dẫn cách làm bánh mì hoa cúc cụ thể ở từng công đoạn, từ đánh bột, tạo hình đến kỹ thuật ủ bột và nướng bánh.

Học viên có thể lưu và xem lại bài giảng nhiều lần để ghi nhớ kiến thức và thành thạo các kỹ thuật làm bánh.

Với hình thức dạy trực tuyến, học viên có thể tiết kiệm thời gian, công sức cho việc di chuyển, không lo bị ảnh hưởng bởi nguyên nhân khách quan như thời tiết và có thể sắp xếp lịch học phù hợp cho bản thân.

Đội ngũ giảng viên

Khóa học Bánh Mì Hoa Cúc được giảng dạy bởi những Chuyên gia bếp bánh, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Các Chuyên gia sẽ chỉ dẫn cho bạn từng công đoạn làm bánh chi tiết, cách khắc phục lỗi sai thường mắc phải để bạn tự tin làm được món bánh này khi kết thúc khóa học.

Cam kết cho học viên

Kết thúc lớp Chuyên đề, học viên sẽ làm được bánh mì hoa cúc thơm ngon đúng chuẩn với thớ bánh nở bung, vàng ươm, hấp dẫn.

Giảng viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên về bánh để học viên nắm vững bài ngay trong buổi học.

Giảng viên chia sẻ cách trang trí bánh đẹp mắt và phương pháp bảo quản thành phẩm được lâu.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Trang Moon Cake, bạn vui lòng để lại thông tin đăng ký, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

___________

THÔNG TIN CÔNG TY

KDC Đại Hải, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

(+84) 896 633 166

banhkemtrangmoon@gmail.com  

Thứ 2 - 7: 8:00 - 17:30

Chủ nhật: 8:00 - 11:30

BÀI VIẾT

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 trangmoon.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY