messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0366187386

KHOÁ HỌC LÀM

Bánh Pinata

Món quà bí mật cho một ngày đặc biệt!

Đăng ký

27 buổi

Dành cho các bạn yêu thích làm bánh, mong muốn làm những chiếc bánh kem đang bán tại các chuỗi cửa hàng

Đào tạo chuyên về thực hành, làm bánh kem, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 tiệm bánh đạt hiệu quả

Giúp cho Học viên tự tin mở tiệm bánh kem với khả năng thành công cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng để lại thông tin để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học

Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà

Danh sách khóa học

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Buổi 1

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 2

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 3

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 4

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 5

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 6

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 7

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 8

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 9

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 10

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 11

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 12

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 13

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 14

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 15

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 16

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 17

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 18

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 19

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 20

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 21

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 22

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 23

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 24

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 25

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 26

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 27

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Ưu điểm khoá học

1

Khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.

2

Chương trình đào tạo bám sát thực tế, giúp học viên có nền tảng vững vàng, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.

3

Cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng, tips and tricks để thành thạo bí quyết nghề.

4

Học theo nhóm nhỏ, được giảng viên theo dõi sát tiến độ học.

5

Thời gian đào tạo ngắn hạn, giờ học linh động cả online và offline.

Giảng viên

Các chuyên gia có kinh nghiệp lâu năm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy.

Luôn quan sát học viên, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ bí quyết làm bánh của mình cho học viên

Chương trình

Kết hợp song song

Lý thuyết

Thực hành

Lịch khoá biểu

Thời lượng của khóa học là 7 buổi

1 ngày sẽ có 2 buổi (sáng - chiều)

Hình thức

Offline : A6, Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Online : Zoom

Khoá học làm bánh

Học phí đã bao chi phí giáo trình, đồng phục và nguyên vật liệu làm bánh

Giảm 15% học phí cho người tham gia 2 khóa học trở lên

Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí

Cam kết với học viên

1

Cam kết chất lượng giảng dạy và nội dung đào tạo.

2

Khoá học thực hành chuyên sâu với trên 95% giờ học dành cho thực hành.

3

Tổ chức kỳ thi và kiểm tra cuối khóa học cho học viên.

4

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

5

Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh.

6

Cam kết cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

7

Hỗ trợ học viên sau khóa học, hướng dẫn mở tiệm bánh kem.

Đặc biệt

Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà cam kết doanh thu ~50tr/ tháng.

Đào tạo tư duy Marketing để có thể tự khởi nghiệp 1 mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà.

Thành phẩm của học viên

Thư viện video

Trang moon

1

Số buổi

1 buổi

Bài 1

Tổng quan về nghề làm bánh kem, hướng dẫn chỗ mua nguyên liệu dụng cụ làm bánh kem.

Dạy làm 5 loại cốt bánh bông lan bánh bông lan truyền thống, bánh trà xanh, bông lan sữa chua cam, bông lan hồng trà cam vàng, bông lan socola. Đảm bảo mềm mịn, bọng nước, ăn vào tan ngay trong miệng và hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản.

Hướng dẫn và thực hành cách xử lý cốt bánh kem, xử lý vụn bánh.

2

Số buổi

1 buổi

Bài 2

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Chia sẻ những mẹo vặt trong lúc làm kem.

3

Số buổi

1 buổi

Bài 3

Hướng dẫn cách chà láng nhanh, thẳng, láng mịn, kỹ thuật chồng tầng chắc chắn.

Giới thiệu và hướng dẫn cách nhận biết các loại đui bắt bông kem. Thực hành trang trí bánh kem với một số hoạ tiết dây thừng, đi viền, làm lá, cành, đan giỏ và các loại sò khác nhau.

4

Số buổi

1 buổi

Bài 4

Hướng dẫn cách pha màu, mix màu, chạy màu, cảm nhận màu sắc.

5

Số buổi

2 buổi

Bài 5

Hướng dẫn cách viết chữ và luyện chữ trên bánh kem

6

Số buổi

2 buổi

Bài 6

Hướng dẫn vẽ kem topping, vẽ kem bơ và vẽ trên chất liệu fondant (hướng dẫn trộn fondant chịu nhiệt không cần làm trong phòng lạnh).

7

Số buổi

1 buổi

Bài 7

Cách làm bánh kem mẫu giỏ hoa đứng, giỏ hoa nằm, tổ chim, cuốn sách.

8

Số buổi

5 buổi

Bài 8

Hướng dẫn kỹ thuật bắt 25 loại hoa cơ bản như sen, hoa mẫu đơn, hoa thủy tiên, hoa tulip, hoa linh lan, hoa lan hồ điệp, hoa trà, hoa scabiosa, hoa cúc hoạ mi,.... Thích hợp cho nhiều kiểu trang trí cổ điển lẫn hiện đại.

9

Số buổi

3 buổi

Bài 9

Hướng dẫn kỹ thuật bắt các loại hoa cách tân, hiện đại và nâng cao và cách tạo hình chậu cây xương rồng.

10

Số buổi

3 buổi

Bài 10

Hướng dẫn tạo hình thú, búp bê 3D và tạo hình tả thực.

11

Số buổi

2 buổi

Bài 11

Cách làm chocolate chảy viền bánh.

Hướng dẫn tạo hình và trang trí bánh chocolate.

12

Số buổi

2 buổi

Bài 12

Giới thiệu về Butter cream - bánh kem bơ. Hướng dẫn cách đánh kem bơ hàn Quốc trong bóng.

Kỹ thuật trang trí vẽ và tạo hình bánh kem bơ.

13

Số buổi

1 buổi

Bài 13

Giới thiệu về bánh lạnh và cách làm các loại bánh lạnh như tiramisu, mousse, cheese cake…

Hướng dẫn cách bảo quản bánh giữ được độ ngon.

14

Số buổi

1 buổi

Bài 14

Hướng dẫn làm phụ kiện trang trí bánh kem như cake pop, bánh quy icing, hoa giấy gạo,...

15

Số buổi

1 buổi

Bài 15

Hướng dẫn cách setup tiệc đẹp, hiện đại và cách setup chụp hình bánh sao cho bánh đẹp và bắt mắt.

Khóa học làm Pinata Cake giúp bạn sáng tạo và trang trí những chiếc bánh độc đáo. Bạn sẽ tạo ra những lớp nhân ngọt ngào và trải nghiệm niềm vui trong quá trình làm bánh. Tham gia khóa học để học được kỹ thuật tạo ra những chiếc pinata cake đặc biệt nhất. 

1. Giới thiệu về Pinata Cake

Pinata Cake là một loại bánh đặc biệt và độc đáo có xuất xứ từ các nước Mỹ Latinh. Điểm đặc trưng của bánh Pinata chính là lớp bên ngoài được trang trí bắt mắt, tạo hình và màu sắc đa dạng, tưởng như một chiếc hộp trang trí đầy màu sắc. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của bánh Pinata chính là "bí mật" bên trong.

Khi bạn cắt hoặc đập mở bánh Pinata, bạn sẽ phát hiện ra một lớp nhân bên trong với những bất ngờ thú vị. Bên trong bánh có thể chứa các viên kẹo, chocolate, trái cây hoặc những món ngọt ngon khác. Ý tưởng này tạo cho bánh Pinata sự phấn khích và vui nhộn, đặc biệt phù hợp cho các dịp lễ hội, sinh nhật hay các buổi tiệc giải trí.

2. Top 4 lý do tại sao nên học làm bánh Pinata

2.1 Tiềm năng của ngành lớn

Ngành dịch vụ và ẩm thực đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Điều này cũng dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao của nghề này. Có thể thấy sau khi kết thúc khoá học làm bánh Pinat, bạn có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

2.2 Môi trường làm việc lý tưởng thoả sức sáng tạo

Làm bánh là một nghệ thuật và người thợ bánh chính là nghệ sĩ. Học nghề làm bánh Pinata bạn sẽ được làm việc trong môi trường lý tưởng, nhẹ nhàng, sang trọng. Ở đó bạn sẽ được thoả sức sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và hấp dẫn nhất.

Lý do nên học làm bánh Pinata

Lý do nên học làm bánh Pinata

2.3 Thu nhập hấp dẫn lên đến 50 triệu đồng/ tháng

Thu nhập của một đầu bếp bánh từ 10 – 15 triệu nếu có kinh nghiệm 1 - 2 năm và lên đến hơn 50 triệu với vị trí quản lý tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao.

2.4 Có nhiều cơ hội việc làm

Có rất nhiều công việc cho những người đam mê bánh ngọt. Sau khi kết thúc khoá học làm bánh Pinata, lúc này bạn đã đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các cửa hàng, tiệm bánh hay các nhà hàng, resort cao cấp. Nếu có thêm kiến thức về quản lý và kinh doanh, bạn cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh bánh ngọt.

Một hướng đi khác cho những người yêu nghệ thuật bánh ngọt là làm vlog hướng dẫn dạy làm bánh trên các diễn đàn mạng xã hội. Công việc này không ràng buộc thời gian và đem lại nguồn thu nhập tốt nhưng đòi hỏi ở bạn những kỹ năng khác bên cạnh kỹ năng và kiến thức về bánh ngọt.

3. Ai nên học làm bánh Pinata?

Khoá học làm bánh Pinata không yêu cầu đầu, vì thế khoá học phù hợp cho nhiều đối tượng như:

  • Người thật sự yêu thích và đam mê với nghề bánh ngọt.
  • Người đã có kiến thức và kinh nghiệm trong ngành bánh ngọt, muốn học thêm để nâng cao tay nghề, mở rộng cơ hội thăng tiến.
  • Chủ cửa hàng, tiệm bánh muốn mở rộng sản phẩm, tăng lợi nhuận; hoặc muốn tìm khoá học cho nhân viên tham gia về phục vụ cửa hàng.
  • Những bạn trẻ chưa biết nên theo ngành nghề nào để có công việc ổn định và thu nhập tốt.
  • Người muốn khởi nghiệp với ngành bánh ngọt.

Nghề làm bánh nói chung và làm bánh Pinata nói riêng không giới hạn về độ tuổi, giới tính hay trình độ học vấn. Nhưng quan trọng là bạn phải thực sự có niềm đam mê và có được các tố chất cần thiết thì bạn đều có thể thành công trong lĩnh vực này.

Xem thêm: Học phí khoá học làm bánh kem chuyên nghiệp

4. Những lưu ý khi tham gia khoá học làm bánh Pinata

  • Yêu nghệ thuật làm bánh ngọt là yêu cầu hàng đầu nếu bạn muốn theo đuổi lĩnh vực này. Vì sẽ có rất nhiều chướng ngại vật làm bạn nản lòng, nhưng niềm đam mê và tình yêu nghề sẽ là động lực để bạn vượt qua các trở ngại đó.
  • Đôi mắt thẩm mỹ và đôi bàn tay khéo léo là điểm cộng nhưng không quyết định được việc có phù hợp với nghề hay không. Vì thế, bạn không cần lo lắng nếu không sở hữu những lợi thế này, chỉ cần bạn luyện tập và cải thiện dần.
  • Trước khi đăng ký tham gia khoá học, bên cạnh học phí và nội dung học, bạn cũng cần cân nhắc địa điểm học tập phù hợp. Đảm bảo rằng bạn tham gia đầy đủ các buổi học mà không bị vướt bận gì.

Học làm bánh Pinata

Học làm bánh Pinata

5. Nội dung khoá học làm bánh Pinata

  • Hướng dẫn về các nguyên liệu và công cụ cần chuẩn bị để làm bánh Pinata.
  • Hướng dẫn kỹ thuật cắt và ghép các lớp bánh phù hợp.
  • Hướng dẫn về các phong cách trang trí bánh Pinata, bao gồm sử dụng icing, kem, bột màu và các hình dạng trang trí khác.
  • Hướng dẫn về cách làm nhân bên trong bánh Pinata, bao gồm các loại nhân truyền thống như kẹo, sô cô la, mứt.
  • Chia sẻ các bí quyết về việc bảo quản và lưu trữ Pinata cake để đảm bảo cho việc giữ nguyên hình dáng và hương vị của bánh.
  • Tổ chức các buổi ôn tập và thảo luận để trả lời câu hỏi từ học viên, giải đáp khúc mắc và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình làm Pinata cake.

6. Học làm bánh Pinata trong bao lâu?

Mỗi chương trình đào tạo sẽ có thời lượng học khác nhau. Bên cạnh đó, thời lượng học cũng phụ thuộc nhiều vào trình độ của học viên. Thông thường khoá học làm bánh Pinata ngắn hạn chỉ trong 2 đến 5 buổi học và lên đến vào tháng đối với những khoá học đi vào chuyên sâu. 

Lịch học cũng được thiết kế linh hoạt để đáp ứng được nhu cầu của học viên. Các khoá học có thể được tổ chức vào ban ngày hoặc buổi tốt tất cả các ngày trong tuần.

Xem thêm: Học làm bánh kem tạo hình búp bê chuyên nghiệp ở đâu?

7. Học phí khoá học làm bánh Pinata hiện nay

Mỗi trung tâm sẽ có một mức học phí khác nhau, học phí được đưa ra dựa trên các tiêu chí như: nội dung, loại hình đào tạo; thời gian học; độ nổi tiếng của trung tâm,... Mức học phí tham khảo của một số trung tâm hiện nay dao động từ 2 đến 5 triệu đồng/ khoá.

Ngoài học phí này, học viên có thể tốn thêm một khoản chi phí khác cho:

  • Đồng phục
  • Nguyên liệu, dụng cụ học tập
  • Chi phí ăn uống, đi lại (nếu điểm học xa nhà)

Khoá học làm bánh Pinata có thể lên đến chục triệu nhưng đây là một khoản đầu tư đáng giá và lâu dài cho sự nghiệp của bạn.

8. Khoá học làm bánh Pinata chuyên nghiệp tại Trang Moon

Học làm bánh Pinata ở đâu? Bạn nên tham gia khoá học làm bánh Pinata tại Trang Moon trực tiếp cùng đội ngũ giảng viên trên 7 năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Địa điểm học tập trực tiếp tại: Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại tư vấn: 0799.424.236  (Miễn phí)

Khoá học làm bánh Pinata tại Trang Moon

Khoá học làm bánh Pinata tại Trang Moon

9. Lý do tại sao nên học làm Pinata Cake tại Trang Moon

9.1. Chất lượng đào tạo

Trang Moon là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các khóa học làm bánh trực tuyến lẫn trực tiếp. Chúng tôi đảm bảo rằng những khóa học được chọn lọc và giảng dạy bởi những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành làm bánh. Do đó, bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được một khóa học chất lượng cao từ trang Moon.

9.2. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Trang Moon tuyển chọn những giảng viên có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực làm bánh. Họ có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và tổ chức những buổi hướng dẫn thực hành chi tiết để bạn có thể áp dụng kiến thức vào thực tế.

9.3. Đa dạng khóa học

Trang Moon cung cấp nhiều khóa học về làm bánh, từ những khóa dành cho người mới bắt đầu đến những khóa nâng cao dành cho những người đã có kinh nghiệm. Bạn có thể chọn khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu của mình.

9.4. Tính tương tác và thảo luận

Trang Moon cung cấp một môi trường học tập tương tác, nơi bạn có thể giao tiếp và trao đổi ý kiến với các học viên khác. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng hiểu biết và tạo ra sự đa dạng trong việc làm bánh Pinata.

9.5. Tiện lợi và linh hoạt

Việc học trực tuyến tại trang Moon mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho bạn. Bạn có thể học tại bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào phù hợp với lịch trình cá nhân của mình. Điều này giúp bạn có thể học một cách hiệu quả mà không phải làm thay đổi quá nhiều thời gian của bạn.

9.6. Giá trị đầu tư

Học làm Pinata Cake tại trang Moon là một đầu tư tốt cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ học được một kỹ năng mới và có thể áp dụng nó vào việc thực tế. Điều này có thể giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường và mở ra cơ hội mới trong lĩnh vực làm bánh.

Xem thêm: Học làm 30 loại bánh kem bắt hoa chuyên nghiệp, hot nhất

10. 6+ Thành phẩm của học viên Trang Moon

Thành phẩm của học viên khoá làm bánh Pinata

Thành phẩm của học viên khoá làm bánh Pinata

Thành phẩm của học viên khoá làm bánh Pinata

Thành phẩm của học viên khoá làm bánh Pinata

Thành phẩm của học viên khoá làm bánh Pinata

Thành phẩm của học viên khoá làm bánh Pinata

Thành phẩm của học viên khoá làm bánh Pinata

Tham gia khóa học này, bạn sẽ mở rộng kỹ năng nghệ thuật của mình trong việc trang trí bánh và tạo hình cho các mẫu bánh Pinata. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ và nguyên liệu trang trí để tạo ra các chi tiết đẹp mắt và hấp dẫn trên bánh.

Làm bánh Pinata không chỉ là quá trình nấu nướng mà còn là một trải nghiệm sáng tạo và vui nhộn. Tham gia khóa học sẽ mang lại niềm vui và sự thích thú khi bạn tạo ra những bánh Pinata độc đáo và thành công.

Thay vì tự tìm hiểu và thử nghiệm, tham gia khóa học Trang Moon sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình học và làm bánh Pinata. Bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ giảng viên, giúp bạn nắm vững kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm bánh một cách hiệu quả nhất!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: banhkemtrangmoon@gmail.com

Website: https://trangmoon.com.vn

Thời gian làm việc: Thứ 2 - 7: 8:00 - 17:30  --  Chủ nhật: 8:00 - 11:30

Hotline: 0799 424 236 

Câu hỏi thường gặp

Học làm bánh kem có khó không?

Thực chất việc tự học làm bánh kem không quá khó, đặc biệt với sự trợ giúp rất nhiều từ mạng xã hội với các video, bài viết hướng dẫn. Tuy nhiên, để tạo ra những chiếc bánh đạt chuẩn về chất lượng, bạn cần phải có kiến thức và kỹ thuật chắn chắn. Ngoài ra, với những bạn chưa biết gì về kiến thức cơ bản của công việc làm bánh việc tự học làm bánh tại nhà sẽ hơi khó khăn hơn. Vì vậy, nếu không chắc chắn khi tự học làm bánh tại nhà thì bạn hãy tìm đến những khóa học làm bánh kem uy tín để có thể học hỏi và nâng cao tay nghề của mình.

 

Những kỹ năng cần có khi học làm bánh kem chuyên nghiệp

  • Để trở thành một đầu bếp bánh kem giỏi, những kỹ năng người làm bánh cần có:
  • Nắm chắc kiến thức chuyên môn
  • Không ngừng sáng tạo: Kỹ năng sáng tạo và khéo léo là yếu tố được đánh giá cao đối, giúp người thợ làm ra những chiếc bánh độc đáo và đẹp mắt.
  • Kiên nhẫn và tỉ mỉ: Người thợ cần phải kiên trì và không ngừng nỗ lực đặc biệt là phải tỉ mỉ trong việc đo lường nguyên liệu và cách làm bánh chuẩn xác.
  • Kỹ năng chọn lọc và xử lý nguyên liệu: Đây là lợi thế giúp bạn dễ dàng nêm nếm và điều chỉnh công thức tốt hơn cho món bánh.

Hình thức học online là như thế nào?

Lớp học làm bánh online của Trang Moon diễn ra trên các nhóm (group) Facebook. Sau khi thanh toán học phí và xác nhận, học viên sẽ được mời vào nhóm lớp học. Trong nhóm sẽ có các video bài giảng đã được quay và biên tập kỹ lưỡng. Học viên có thể xem video bài giảng vào bất kỳ lúc nào, xem lại nhiều lần và truy cập trọn đời. Nếu có câu hỏi, học viên có thể đăng trong nhóm lớp, giảng viên và các trợ lý sẽ tận tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc và sửa lỗi cho đến khi học viên làm bánh thành công.

Mất bao lâu để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp?

Quá trình từ một người trẻ chưa có nhiều trải nghiệm trở thành một thợ bánh chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều yếu tố như: khả năng học hỏi và tiếp thu, sự chịu khó, cần cù luyện tập và hơn nữa là đam mê mãnh liệt với việc học và làm bánh. Tham gia khoá học thực hành chuyên sâu, bạn sẽ được học tập và luyện tập thực tế để nhanh chóng có được tay nghề vững vàng. Tùy thuộc vào nhu cầu và năng lực bản thân, một khoá học ngắn hạn từ 3 – 6 tháng với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao là đã giúp bạn vững tay nghề và có thể tự tin ứng tuyển cho việc làm hoặc tự mở tiệm bánh kinh doanh.

 

Chưa biết gì về làm bánh thì nên bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn mới bắt đầu học làm bánh và chưa có kinh nghiệm, bạn nên tham gia một khóa học làm bánh cơ bản để nắm vững các kiến thức nền tảng ngay từ đầu. Dù học qua internet, sách báo, hay YouTube là những phương pháp hữu ích, nhưng nếu không được hướng dẫn một cách hệ thống, sẽ rất khó để bạn trở thành một thợ làm bánh giỏi và chuyên nghiệp.

 

Bài viết liên quan

Trang Moon

Trung tâm chuyên dạy nghề bánh

Tiệm bánh ngọt tiên phong mang đến cho khách hàng trải nghiệm ăn ngon mà không ngán ở Sài Gòn. Chuyên về các loại Bánh Mousse/Yaourt/ Cheese Cake/ Rau câu và nhiều vị khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 trangmoon.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY