messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0799424236

Học Làm Bánh Pizza

Chuyên đề làm bánh Pizza của Trang Moon tập trung đào tạo phương pháp và kỹ thuật để làm nên một chiếc bánh Pizza chất lượng. Bên cạnh đó, học viên còn được hướng dẫn thực hiện tomato sauce – một trong những loại sốt cơ bản và được sử dụng phổ biến trong bánh Pizza truyền thống; cách phân biệt và phương pháp làm các dòng bánh Pizza chay, mặn và Pizza cuộn

Khóa Học Làm Bánh Pizza

Bánh Pizza được xem là món ăn đặc trưng của nền ẩm thực Ý với hương vị hấp dẫn và được rất nhiều thực khách trên thế giới ưa chuộng. Cùng với sự hội nhập và giao thoa văn hóa ẩm thực giữa các nước, món bánh Pizza đã du nhập vào Việt Nam từ khá sớm, thưởng thức bánh Pizza dần trở thành thói quen của rất nhiều thực khách Việt.

Học làm bánh pizza - Trang Moon

Bánh Pizza được xem là món ăn đặc trưng của ẩm thực Ý với hương vị hấp dẫn và được rất nhiều thực khách trên thế giới ưa chuộng. Cùng với sự hội nhập và giao thoa văn hóa ẩm thực các nước, bánh Pizza đã du nhập vào Việt Nam từ khá sớm, thưởng thức Pizza dần trở thành thói quen của rất nhiều thực khách Việt.

Những chiếc bánh pizza tròn xoe với lớp đế giòn tan, phần bánh thơm mềm cùng đa dạng các loại nhân từ hải sản, nấm quyện cùng phô mai béo ngậy luôn tạo nên sức hút khó cưỡng. Đối với Pizza, phần đế bánh được xem là yếu tố quan trọng, quyết định đến chất lượng của chiếc bánh. Chính vì thế, kỹ thuật nhào bột bánh, xoay bánh trên không phải được thao tác một cách thuần thục và chính xác để tạo nên phần đế bánh giòn ngon.

Chuyên đề làm bánh Pizza của Trang Moon tập trung đào tạo phương pháp và kỹ thuật để làm nên một chiếc bánh Pizza chất lượng. Bên cạnh đó, học viên còn được hướng dẫn thực hiện tomato sauce – một trong những loại sốt cơ bản và được sử dụng phổ biến trong bánh Pizza truyền thống; cách phân biệt và phương pháp làm các dòng bánh Pizza chay, mặn và Pizza cuộn. Chỉ với một buổi học, bạn sẽ được hướng dẫn thực hành các loại bánh Pizza phổ biến và được nhiều người yêu thích nhất trong thực đơn của các nhà hàng nổi tiếng gồm:

Vegeterian Pizza (nhân làm từ các loại rau củ quả)

Margherrita Pizza (nhân làm từ cà chua, phô mai, lá thơm)

Ap Fruiti Di Marc Pizza (nhân hải sản)

Calzone Pizza (nấm, thịt nguội)

Bạn mong muốn thực hiện những chiếc bánh Pizza thơm phức cho gia đình hoặc muốn thêm vào thực đơn của quán ăn, nhà hàng, tiệm cà phê đang kinh doanh?

Hãy đăng kí ngay lớp chuyên đề làm bánh Pizza tại Trang Moon để trải nghiệm lớp học làm bánh chuyên nghiệp và tự tay làm nên những chiếc bánh Pizza chất lượng để chiêu đãi người thân hoặc kinh doanh cửa tiệm bánh pizza hiệu quả nhé.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy làm bánh Trang Moon, bạn vui lòng để lại thông tin đăng ký, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: banhkemtrangmoon@gmail.com

Website: https://trangmoon.com.vn

Thời gian làm việc: Thứ 2 - 7: 8:00 - 17:30  --  Chủ nhật: 8:00 - 11:30

Hotline: 077 3991 80

BÀI VIẾT

TIN TỨC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 trangmoon.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY