1
Khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.
KHOÁ HỌC LÀM
Bánh Rau Câu
Hướng đi mới của thị trường bánh sinh nhật bằng chính những đường kim mềm mại, uyển chuyển và tự nhiên nhất.
15 Buổi
Dành cho các bạn yêu thích làm bánh, mong muốn làm những chiếc bánh kem đang bán tại các chuỗi cửa hàng
Đào tạo chuyên về thực hành, làm bánh kem, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 tiệm bánh đạt hiệu quả
Giúp cho Học viên tự tin mở tiệm bánh kem với khả năng thành công cao
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Quý khách hàng để lại thông tin để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.
Cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học
Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà
NỘI DUNG KHOÁ HỌC
Buổi 1
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 2
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 3
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 4
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 5
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 6
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 7
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 8
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 9
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 10
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 11
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 12
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 13
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 14
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 15
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 16
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 17
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 18
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 19
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 20
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 21
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 22
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 23
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 24
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 25
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 26
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 27
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Ưu điểm khoá học
1
Khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.
2
Nội dung học bám sát thực tế, giúp học viên có nền tảng vững vàng, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.
3
Cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng, tips and tricks để thành thạo bí quyết nghề.
4
Học theo nhóm nhỏ, được giảng viên theo dõi sát tiến độ học.
5
Đào tạo ngắn hạn, giờ học linh động cả online và offline.
Giảng viên
Các chuyên gia có kinh nghiệp lâu năm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy.
Luôn quan sát học viên, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ bí quyết làm bánh của mình cho học viên
Chương trình
Kết hợp song song
Lý thuyết
Thực hành
Lịch khoá biểu
Thời lượng của khóa học là 7 buổi
1 ngày sẽ có 2 buổi (sáng - chiều)
Hình thức
Offline : A6, Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Online : Zoom
Khoá học làm bánh
Học phí đã bao chi phí giáo trình, đồng phục và nguyên vật liệu làm bánh
Giảm 15% học phí cho người tham gia 2 khóa học trở lên
Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
Cam kết với học viên
1
Cam kết chất lượng giảng dạy và nội dung đào tạo.
2
Trên 95% giờ học dành cho thực hành.
3
Tổ chức kỳ thi và kiểm tra cuối khóa học cho học viên.
4
Đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
5
Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh.
6
Cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
7
Hỗ trợ học viên sau khóa học, hướng dẫn mở tiệm bánh kem.
Đặc biệt
Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà cam kết doanh thu ~50tr/ tháng.
Đào tạo tư duy Marketing để có thể tự khởi nghiệp 1 mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà.
Thành phẩm của học viên
Thư viện video
Trang moon
1
Số buổi
1 buổi
Bài 1
Tổng quan về nghề làm bánh kem, hướng dẫn chỗ mua nguyên liệu dụng cụ làm bánh kem.
Dạy làm 5 loại cốt bánh bông lan bánh bông lan truyền thống, bánh trà xanh, bông lan sữa chua cam, bông lan hồng trà cam vàng, bông lan socola. Đảm bảo mềm mịn, bọng nước, ăn vào tan ngay trong miệng và hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản.
Hướng dẫn và thực hành cách xử lý cốt bánh kem, xử lý vụn bánh.
2
Số buổi
1 buổi
Bài 2
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Chia sẻ những mẹo vặt trong lúc làm kem.
3
Số buổi
1 buổi
Bài 3
Hướng dẫn cách chà láng nhanh, thẳng, láng mịn, kỹ thuật chồng tầng chắc chắn.
Giới thiệu và hướng dẫn cách nhận biết các loại đui bắt bông kem. Thực hành trang trí bánh kem với một số hoạ tiết dây thừng, đi viền, làm lá, cành, đan giỏ và các loại sò khác nhau.
4
Số buổi
1 buổi
Bài 4
Hướng dẫn cách pha màu, mix màu, chạy màu, cảm nhận màu sắc.
5
Số buổi
2 buổi
Bài 5
Hướng dẫn cách viết chữ và luyện chữ trên bánh kem
6
Số buổi
2 buổi
Bài 6
Hướng dẫn vẽ kem topping, vẽ kem bơ và vẽ trên chất liệu fondant (hướng dẫn trộn fondant chịu nhiệt không cần làm trong phòng lạnh).
7
Số buổi
1 buổi
Bài 7
Cách làm bánh kem mẫu giỏ hoa đứng, giỏ hoa nằm, tổ chim, cuốn sách.
8
Số buổi
5 buổi
Bài 8
Hướng dẫn kỹ thuật bắt 25 loại hoa cơ bản như sen, hoa mẫu đơn, hoa thủy tiên, hoa tulip, hoa linh lan, hoa lan hồ điệp, hoa trà, hoa scabiosa, hoa cúc hoạ mi,.... Thích hợp cho nhiều kiểu trang trí cổ điển lẫn hiện đại.
9
Số buổi
3 buổi
Bài 9
Hướng dẫn kỹ thuật bắt các loại hoa cách tân, hiện đại và nâng cao và cách tạo hình chậu cây xương rồng.
10
Số buổi
3 buổi
Bài 10
Hướng dẫn tạo hình thú, búp bê 3D và tạo hình tả thực.
11
Số buổi
2 buổi
Bài 11
Cách làm chocolate chảy viền bánh.
Hướng dẫn tạo hình và trang trí bánh chocolate.
12
Số buổi
2 buổi
Bài 12
Giới thiệu về Butter cream - bánh kem bơ. Hướng dẫn cách đánh kem bơ hàn Quốc trong bóng.
Kỹ thuật trang trí vẽ và tạo hình bánh kem bơ.
13
Số buổi
1 buổi
Bài 13
Giới thiệu về bánh lạnh và cách làm các loại bánh lạnh như tiramisu, mousse, cheese cake…
Hướng dẫn cách bảo quản bánh giữ được độ ngon.
14
Số buổi
1 buổi
Bài 14
Hướng dẫn làm phụ kiện trang trí bánh kem như cake pop, bánh quy icing, hoa giấy gạo,...
15
Số buổi
1 buổi
Bài 15
Hướng dẫn cách setup tiệc đẹp, hiện đại và cách setup chụp hình bánh sao cho bánh đẹp và bắt mắt.
Khám phá khóa học làm bánh rau câu 3D - hành trình sáng tạo và ngon miệng! Tại đây, bạn sẽ học cách tạo ra những chiếc bánh rau câu 3D mịn màng, đẹp mắt và độc đáo. Không chỉ là một kỹ năng mới mẻ, khóa học làm bánh rau câu 3D còn mở ra cơ hội kinh doanh và sáng tạo trong ngành công nghiệp bánh. Hãy tham gia ngay để thỏa mãn đam mê và khám phá tiềm năng không giới hạn với bánh rau câu 3D.
Rau câu 3D từ lâu đã trở thành món ăn tráng miệng được nhiều người yêu thích bởi hương vị thanh mát, giòn sần sật và màu sắc bắt mắt. Với sự biến tấu đa dạng về màu sắc và hình dạng cùng những họa tiết đầy tính nghệ thuật, rau câu 3D đang tạo nên sức nóng trên thị trường hiện nay.
So với những chiếc bánh rau câu bình thường thì rau câu 3D thu hút nhiều người bởi vẻ đẹp tinh tế như một bức tranh vẽ bên trong những lớp thạch trong suốt hết sức sinh động và độc đáo. Để tạo hình nên những chiếc rau câu 3D, đòi hỏi người làm phải có kỹ thuật cao và được đào tạo bài bản.
Nghệ thuật làm bánh đã trở thành một ngành nghề “xu hướng” của những năm gần đây. Làm bánh nghệ thuật bao gồm nhiều loại khác nhau như làm bánh kem nghệ thuật, bánh rau câu nghệ thuật,... tất cả đều cần rất nhiều sự sáng tạo và tỉ mỉ của người thợ.
Bánh rau câu 3D xuất hiện tại Việt Nam nhiều năm nhưng chỉ thật sự phổ biến trong 3-4 năm trở lại đây, ngành nghề này mới thật sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu về cuộc sống hưởng thụ nâng cao, người Việt nâng cao tiêu chí ẩm thực, không chỉ phải ngon mà còn phải đẹp mắt.
Nhu cầu lớn cùng với yêu cầu cao về sản phẩm dẫn đến sự thiếu hụt nhân lực có tay nghề và trình độ cao ở lĩnh vực này. Vì thế, đây cũng là một cơ hội lớn cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật làm bánh, có thể học tập từ bây giờ để rèn luyện và phát triển tay nghề. Nếu chưa biết về ngành nghề làm bánh rau câu 3D, bạn nên đăng ký các khoá học để được các giảng viên trực tiếp hướng dẫn, đào tạo.
Xem thêm: Nên học làm bánh kem sinh nhật ở đâu?
Khóa học làm bánh rau câu 3D gồm nhiều nội dung học khác nhau từ căn bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Chỉ cần bạn có đam mê, quyết tâm trong việc học thì chắc chắn sẽ thành công. Thông thường những đối tượng theo học làm bánh rau câu 3D chuyên nghiệp gồm:
Mẫu bánh sinh nhật rau câu
Tuy nhiên, để thật sự vững chắc tay nghề và thành công ở lĩnh vực này, bạn cần có những tố chất như:
Trang Moon là đơn vị đào tạo chuyên về làm bánh ngọt, đặc biệt là bánh ngọt nghệ thuật hàng đầu Việt Nam. Các khóa đào tạo ở đây chủ yếu tập trung về lĩnh vực bánh ngọt như bánh kem, bánh lạnh, bánh rau câu,… Trong đó thì khóa học làm bánh rau câu đang thu hút rất nhiều học viên tham gia.
Trang Moon từ lâu đã được biết đến là cơ sở đào tạo bánh rau câu 3D uy tín với đội ngũ giảng viên lành nghề có tay nghề cao. Bên cạnh đó, Trang Moon đã rất chú trọng đến cơ sở vật chất, các máy móc thiết bị phục vụ trong quá trình dạy học.
Bên cạnh chất lượng giảng dạy, Trang Moon còn có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như:
Thông tin liên hệ:
Mục tiêu đầu ra: Thành thạo kỹ thuật pha, phối màu và điêu khắc các kiểu hình lên bánh bánh.
Nội dung chính của chương trình học:
Xem thêm: Tại sao nên học làm bánh ngay từ bây giờ?
Tuỳ vào mục tiêu khoá học mà thời lượng có thể khác nhau. Thông thường học từ 5 đến 10 buổi là học viên đã có thể tự làm được những mẫu bánh rau câu 3D như ý. Ngoài ra, để học chuyên sâu về bánh rau câu 3D với những kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ năng thời gian học có thể lên đến 1 đến 3 tháng. Lộ trình và thời gian học tập cũng phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng và khả năng tiếp thu của học viên. Vì thế, để nhanh chóng có chứng chỉ hành nghề, bạn cần phải nỗ lực, tập luyện thêm rất nhiều ngoài thời gian học tập cùng giảng viên.
Mẫu bánh rau câu 3D
Một khoá học làm bánh rau câu 3D thường có học phí dao động từ 5.000.000 triệu đồng đến 10.000.000 triệu đồng, tuỳ thuộc vào nội dung đào tạo, cơ sở vật chất và độ hot của trung tâm. Ngoài ra, cũng có các khoá học theo chuyên đề có giá chỉ từ vài trăm đến 1 triệu đồng, phù hợp cho những người muốn học thêm về cách làm bánh rau câu 3D căn bản mà không cần quá sâu về kỹ thuật.
Khóa học làm bánh rau câu 3D tại Trang Moon do các Chuyên gia về Rau Câu Nghệ Thuật 3D giảng dạy sẽ là nơi để bạn nâng cao tay nghề và thỏa sức sáng tạo nên những chiếc rau câu đẹp mắt và tinh tế nhất. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên chọn Trang Moon để theo học.
Đội ngũ giảng viên của Trang Moon đều là các chuyên gia có kinh nghiệp lâu năm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy. Giảng viên luôn luôn quan sát học viên, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ bí quyết làm bánh của mình cho học viên.
Giảng viên nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cho học viên và bổ sung nhiều kiến thức mới để học viên mở rộng vốn hiểu biết của bản thân.
Không thu thêm bất kỳ chi phí nào vì học phí đã bao gồm nguyên vật liệu và phí đào tạo.
Bên cạnh chuyên môn, học viên còn được giảng viên chia sẻ những nơi mua nguyên vật liệu và dụng cụ làm bánh chất lượng và uy tín nhất; các mẹo và tips để bánh được bắt mắt và hấp dẫn hơn và nhiều kinh nghiệm làm nghề thực tế khác.
Mỗi lớp chỉ có 10 học viên để đảm bảo phần lớn thời gian lên lớp học viên được theo dõi và hướng dẫn kỹ thuật chi tiết dưới sự hướng dẫn của chuyên gia.
Không gian học sạch sẽ, rộng rãi, đảm bảo vệ sinh ATTP và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ học viên trong quá trình theo học.
Các thành phẩm bánh rau câu của học viên
Trên đây là những chia sẻ của Trang Moon về tổng quan khoá học rau câu 3D và tiềm năng của ngành này trong tương lai. Các bạn, nên cân nhắc các khoá học phù hợp với mục tiêu và tài chính của bản thân để có kết quả tốt nhất.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: banhkemtrangmoon@gmail.com
Website: https://trangmoon.com.vn
Thời gian làm việc: Thứ 2 - 7: 8:00 - 17:30 -- Chủ nhật: 8:00 - 11:30
Hotline: 077 3991 80
Câu hỏi thường gặp
Học làm bánh kem có khó không?
Thực chất việc tự học làm bánh kem không quá khó, đặc biệt với sự trợ giúp rất nhiều từ mạng xã hội với các video, bài viết hướng dẫn. Tuy nhiên, để tạo ra những chiếc bánh đạt chuẩn về chất lượng, bạn cần phải có kiến thức và kỹ thuật chắn chắn. Ngoài ra, với những bạn chưa biết gì về kiến thức cơ bản của công việc làm bánh việc tự học làm bánh tại nhà sẽ hơi khó khăn hơn. Vì vậy, nếu không chắc chắn khi tự học làm bánh tại nhà thì bạn hãy tìm đến những khóa học làm bánh kem uy tín để có thể học hỏi và nâng cao tay nghề của mình.
Những kỹ năng cần có khi học làm bánh kem chuyên nghiệp
Hình thức học online là như thế nào?
Lớp học làm bánh online của Trang Moon diễn ra trên các nhóm (group) Facebook. Sau khi thanh toán học phí và xác nhận, học viên sẽ được mời vào nhóm lớp học. Trong nhóm sẽ có các video bài giảng đã được quay và biên tập kỹ lưỡng. Học viên có thể xem video bài giảng vào bất kỳ lúc nào, xem lại nhiều lần và truy cập trọn đời. Nếu có câu hỏi, học viên có thể đăng trong nhóm lớp, giảng viên và các trợ lý sẽ tận tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc và sửa lỗi cho đến khi học viên làm bánh thành công.
Mất bao lâu để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp?
Quá trình từ một người trẻ chưa có nhiều trải nghiệm trở thành một thợ bánh chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều yếu tố như: khả năng học hỏi và tiếp thu, sự chịu khó, cần cù luyện tập và hơn nữa là đam mê mãnh liệt với việc học và làm bánh. Tham gia khoá học thực hành chuyên sâu, bạn sẽ được học tập và luyện tập thực tế để nhanh chóng có được tay nghề vững vàng. Tùy thuộc vào nhu cầu và năng lực bản thân, một khoá học ngắn hạn từ 3 – 6 tháng với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao là đã giúp bạn vững tay nghề và có thể tự tin ứng tuyển cho việc làm hoặc tự mở tiệm bánh kinh doanh.
Chưa biết gì về làm bánh thì nên bắt đầu từ đâu?
Nếu bạn mới bắt đầu học làm bánh và chưa có kinh nghiệm, bạn nên tham gia một khóa học làm bánh cơ bản để nắm vững các kiến thức nền tảng ngay từ đầu. Dù học qua internet, sách báo, hay YouTube là những phương pháp hữu ích, nhưng nếu không được hướng dẫn một cách hệ thống, sẽ rất khó để bạn trở thành một thợ làm bánh giỏi và chuyên nghiệp.
Bài viết liên quan
# Top 3 Cách Làm Bánh Mì Đặc Ruột Cực Kỳ Đơn Giản Ngay Tại Nhà
20/06/2024 - Tin tức
# Top 3 Cách Làm Bánh Mì Đặc Ruột Cực Kỳ Đơn Giản Ngay Tại Nhà
20/06/2024 - Tin tức
Trang Moon
Trung tâm chuyên dạy nghề bánh
Tiệm bánh ngọt tiên phong mang đến cho khách hàng trải nghiệm ăn ngon mà không ngán ở Sài Gòn. Chuyên về các loại Bánh Mousse/Yaourt/ Cheese Cake/ Rau câu và nhiều vị khác.
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN