messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0799424236
Khoá học làm bánh kem bắt hoa trà

Khoá học làm bánh kem bắt hoa trà

Giá Liên hệ
Mã sản phẩm S9A1C35D67765
Có hàng: Sau 3h đặt bánh
Nguyên Liệu: Tươi 100%, Đặt Mới Bắt Đầu Làm

- Giảm ngay 15% với khách hàng cũ

- Tặng phụ kiện trang trí bánh sinh nhật: nến, mũ, .....

Khóa học làm bánh kem bắt hoa trà dành cho những ai quan tâm đến cách trang trí bánh kem nghệ thuật sáng tạo. Tham gia khoá học, bạn sẽ được cung cấp toàn bộ kiến thức và bộ kỹ năng cần thiết để tạo nên một chiếc bánh kem hoàn hảo.

Xem thêm: Top 8 nơi đào tạo làm bánh tốt nhất hiện nay

1. Bắt hoa kem là gì?

Bắt hoa kem hay tạo hình hoa kem là một kỹ thuật trang trí trong nghệ thuật làm bánh kem. Người thợ làm bánh sử dụng nguyên liệu là kem bơ, kem tươi hoặc các loại kem chuyên dụng khác được cho vào túi bắt kem và ép qua các đui bắt hoa để tạo ra cánh hoa, lá và các chi tiết trang trí khác. Kỹ thuật này đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của người thợ. Khi trang trí lên sẽ làm cho chiếc bánh trở nên độc đáo nhưng không kém phần tinh tế.

2. Tại sao nên học làm bánh kem bắt hoa trà?

Làm bánh đòi hỏi phối hợp rất nhiều kĩ năng khi thực hiện, cân đối tỉ lệ, khối lượng của từng nguyên liệu sao cho phù hợp để cho ra một chiếc bánh hoàn hảo nhất. Mỗi công đoạn đều cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh tế vì thế mặc dù có rất nhiều công thức làm bánh hay bắt hoa trà có sẵn để người làm bánh học theo nhưng thành phẩm như ý muốn là điều không hề dễ dàng.

Vì thế, một khoá học đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật tạo hình trang trí bánh kem như khoá học làm bánh kem bắt hoa trà là rất cần thiết cho những người muốn trở thành đầu bếp bánh chuyên nghiệp.

Xem thêm: Các khoá học làm bánh kem bắt hoa phổ biến

3. Thông tin khóa học làm bánh kem bắt hoa trà tại Trang Moon

Dựa trên những yêu cầu cần thiết của những học viên muốn học bánh kem bắt hoa trà. Nội dung chương trình mang tính thực tiễn cao. Hơn 90% giờ học dành cho thực hành trên bánh thật, giúp học viên có thể ứng dụng ngay những kiến thức và kỹ năng tạo hình hoa trà vừa học vào thực tế. Khóa học làm bánh kem chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ nghề bánh của mình.

3.1. Nội dung khóa học làm bánh kem bắt hoa trà

Tham gia khoá học làm bánh kem bắt hoa trà tại Trang Moon, học viên sẽ được trang bị toàn bộ các kiến thức và kỹ năng cần thiết từ lựa chọn nguyên liệu đến trang trí một chiếc bánh kem trang trí với hoa trà hoàn thiện, hấp dẫn. Nội dung của khoá học sẽ bao gồm:

 • Giới thiệu về hoa trà và ý nghĩa của hoa trà trong nghệ thuật làm bánh
 • Kỹ thuật bắt kem hình hoa trà cơ bản.
 • Kỹ thuật tạo lá hoa trà
 • Kỹ thuật tạo nhụy trà
 • Thực hành bắt kem hình hoa trà trên bánh.

Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách pha trộn màu và cảm nhận màu sắc để tự do sáng tạo ra những màu sắc độc đáo, thu hút người nhìn.

3.2. Ưu điểm của khóa học làm bánh kem bắt hoa trà tại Trang Moon

Với các chương trình có đào tạo thực hành xuyên suốt khóa học sẽ giúp học viên học tập được nhanh chóng và thuần thục các kỹ năng. Ưu điểm của khoá học làm bánh kem bắt hoa trà của Trang Moon

 • Chương trình học chất lượng với lộ trình rõ ràng được thiết kế bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực bánh ngọt. Học viên sẽ được học trong các nhóm nhỏ, giúp giảng viên có thể theo dõi sát sao tiến độ của từng người, đảm bảo quyền lợi của mỗi học viên trong suốt quá trình học. 
 • Lớp học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, tạo điều kiện tối đa cho học viên luyện tập và nắm vững kiến thức. Ngoài việc cung cấp các kiến thức chuyên môn, học viên còn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, các mẹo và bí quyết để thành thạo nghề làm bánh.
 • Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Lịch học linh hoạt vào các buổi sáng, chiều, tối và các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, giúp học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp nhất với mình. 
 • Ngoài ra, còn có nhiều chính sách ưu đãi học phí dành cho học viên.

3.3 Cam kết với học viên khi tham gia khóa học làm bánh kem bắt hoa trà

Khoá học với hơn 90% thời lượng là thực hành, vì thế giúp bạn nhanh chóng giỏi nghề và hoàn thiện từng kỹ năng từ cơ bản nhất của người thợ làm bánh chuyên nghiệp. Trang Moon cam kết đồng hành và hỗ trợ học viên trong và sau quá trình học

 • Học viên thành thạo kiến thức, kỹ thuật và phương pháp làm bánh chính xác, tạo ra những sản phẩm hấp dẫn từ hình thức đến hương vị. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc.
 • Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tìm việc phù hợp với năng lực của học viên khi có nhu cầu, cũng như hỗ trợ setup mô hình kinh doanh và giới thiệu địa điểm mua nguyên vật liệu. Chất lượng giảng dạy được cam kết với lộ trình học rõ ràng và bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá chất lượng của học viên.
 • Học viên sẽ được học tập và thực hành với đầy đủ dụng cụ, nguyên vật liệu sạch và chất lượng. Lịch học linh động, đảm bảo đào tạo đúng thời hạn. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết đồng hành và hỗ trợ học viên sau khóa học nếu gặp bất kỳ khó khăn nào.

Đặc biệt: 

 • Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà cam kết doanh thu ~50tr/ tháng.
 • Đào tạo tư duy Marketing để có thể tự khởi nghiệp 1 mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà.

3.4. Thời gian và lịch biểu khóa học làm bánh kem bắt hoa trà

Khóa học kéo dài trong 4 buổi, được nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Mỗi ngày có 2 buổi học: buổi sáng và buổi chiều

3.5. Thông tin giảng viên tại Trang Moon

Các bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia có trình độ và tay nghề cao trong lĩnh vực làm bánh. Đặc biệt, các bạn sẽ được nghe chia sẻ các kinh nghiệm thực tế và những bí quyết làm nghề từ chính các chuyên gia trong nghề chia sẻ.

3.6. Chính sách hoàn tiền, hoàn trả học phí và hủy bỏ khóa học bắt hoa kem trà

Không hỗ trợ học bù khi học viên vắng bất kỳ buổi học nào.

Không hoàn trả học phí hay chuyển sang khoá/lớp khác khi đã đăng ký khoá học. (ngoại trừ những lý do đặc biệt)

Không áp dụng bảo lưu, học bù.

Vì thế học viên khi xác định tham gia khoá học, phải đảm bảo tham gia đầy đủ các buổi học để kết quả đầu ra đạt tốt nhất.

4. Trang Moon

Trang Moon là một tổ chức chuyên cung cấp các khóa học về nghệ thuật làm bánh kem, đặc biệt là khoá học về tạo hình bánh hoa kem topping. Với mục tiêu mang đến kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, Trang Moon thu hút được nhiều học viên theo học trong nhiều năm qua. Đặc biệt, Trang Moon cam kết hỗ trợ học viên suốt quá trình học và cả sau khi hoàn thành khóa học.

Nếu bạn cũng đang có ý định theo học một khóa học làm bánh kem bắt hoa trà, hãy đăng ký Học Làm Bánh ngay để bắt đầu chinh phục nghề bánh nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: banhkemtrangmoon@gmail.com

Website: https://trangmoon.com.vn

Thời gian làm việc: Thứ 2 - 7: 8:00 - 17:30  --  Chủ nhật: 8:00 - 11:30

Hotline: 077 3991 80

CÁC SẢN PHẨM

CÓ THỂ BẠN THÍCH

trang-moon

Khoá học làm bánh kem hoa cúc hoạ mi

Tặng phụ kiện

Giao trong 3h

Kem tươi 100%

Liên hệ
trang-moon

Khoá học làm bánh kem bắt hoa thuỷ tiên

Tặng phụ kiện

Giao trong 3h

Kem tươi 100%

Liên hệ
trang-moon

Khoá học làm bánh kem bắt hoa lan

Tặng phụ kiện

Giao trong 3h

Kem tươi 100%

Liên hệ
trang-moon

Khoá học làm bánh kem bắt hoa tulip

Tặng phụ kiện

Giao trong 3h

Kem tươi 100%

Liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 trangmoon.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY