messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0799424236
Khoá học làm bánh kem hoa cúc hoạ mi

Khoá học làm bánh kem hoa cúc hoạ mi

Giá Liên hệ
Mã sản phẩm SC094DB7EF6D5
Có hàng: Sau 3h đặt bánh
Nguyên Liệu: Tươi 100%, Đặt Mới Bắt Đầu Làm

- Giảm ngay 15% với khách hàng cũ

- Tặng phụ kiện trang trí bánh sinh nhật: nến, mũ, .....

Việc bắt hoa kem topping đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và kỹ thuật. Người học cần phải nắm vững các kiến thức về loại kem và các phần tử trong việc tạo hình kem. Bên cạnh đó, cần phải nắm vững các công cụ và vật liệu cần thiết để thao tác và tạo hình cho kem. Bạn nên xem qua và trải nghiệm khóa học này để có thể hiểu rõ hơn về nghệ thuật bắt hoa kem topping nhé! 

1. Kỹ thuật bắt hoa kem topping.

Để đánh giá một chiếc bánh kem đẹp, người ta thường quan tâm nhiều nhất đến cách trang trí, màu sắc của bánh và các chi tiết có tinh tế hấp dẫn thực khách hay không. Vì thế, với một người thợ làm bánh việc thành thạo các kỹ thuật trang trí bánh là điều cực kỳ quan trọng.

Một trong những cách trang trí bánh sinh nhật phổ biến áp dụng cho cả mẫu bánh đơn giản và mẫu bánh cầu kỳ là bắt hoa kem lên bánh. Bắt hoa lên bánh kem không chỉ giúp cho bánh kem trông đẹp mắt, tinh tế hơn mà còn giúp che đi những phần khuyết điểm của bánh. Công đoạn này được xem là một trong những kỹ thuật khá khó để trang trí, hoàn thiện một chiếc bánh kem bắt mắt. Vì thế, kỹ thuật bắt hoa cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo rất nhiều từ người làm bánh. Kỹ thuật bắt hoa trang trí của mỗi loại là khác nhau, các kỹ thuật bắt hoa mà người làm bánh thường hay áp dụng để trang trí cho chiếc bánh của mình là bắt hoa hướng dương, bắt hoa cẩm tú, bắt hoa mẫu đơn, bắt hoa cúc hoạ mi,..

2. Vì sao nên học làm bánh kem bắt hoa cúc hoạ mi?

Bánh kem bắt hoa cúc hoạ mi là một lựa chọn phổ biến trong các dịp kỷ niệm, tiệc cưới hoặc các sự kiện đặc biệt khác. Kiểu trang trí này giúp chiếc bánh kem trở nên tinh tế và nghệ thuật hơn. Khoá học làm bánh kem tạo hình hoa cúc hoạ mi sẽ giúp bạn nắm vững các kỹ năng tạo hình hoa cúc hoạ mi cũng như nâng cao kỹ năng và kiến thức về công nghệ làm bánh nói chung, mở ra cơ hội để thực hiện những ý tưởng và công việc sáng tạo hơn trong tương lai.

3. Thông tin khóa học làm bánh kem bắt hoa cúc họa mi tại Trang Moon

Tham gia khoá học làm bánh kem tạo hình hoa cúc hoạ mi, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ thuật bắt hoa trong trang trí bánh kem để có thể tự tay mang tới một chiếc bánh kem thuyết phục thực khách cả về hương vị cũng như ngoại hình

3.1. Nội dung khóa học làm bánh kem bắt hoa cúc hoạ mi cơ bản đến nâng cao

Khoá học tạo hình hoa cúc hoạ mi tại Trang Moon, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết từ cách pha màu đến kỹ thuật bắt hoa kem và trang trí hoa lên bánh.

Để có được những chiếc bánh sinh nhật có màu sắc bắt mắt, nghệ thuật, người thợ làm bánh phải nắm được cách pha màu theo tỷ lệ. Trong khoá học này, giảng viên sẽ cung cấp các kiến thức về các màu cơ bản, các tone màu đang là xu hướng và được yêu thích nhiều trên thị trường. Để học viên có thể thỏa thích sáng tạo phối trộn những màu sắc của riêng mình.

Tiếp đó, học viên sẽ được giới thiệu các dụng cụ dùng để bắt hoa kem chuyên dụng và hướng dẫn chi tiết kỹ thuật bắt hoa cúc hoạ mi, tạo hình lá và nhuỵ hoa. Những điểm xuyết này sẽ giúp chiếc bánh sinh nhật của bạn trở nên hoàn hảo và sắc nét nhất. 

Trong những buổi cuối, học viên sẽ được hướng dẫn cách trang trí bánh kem sao cho hài hoà và thu hút nhất. Đặc biệt, xuyên suốt quá trình luyện tập, nếu có bất cứ thắc mắc hoặc khó khăn nào bạn đều có thể ý kiến với giảng viên để được hỗ trợ.

3.2. Ưu điểm của khóa học làm bánh kem bắt hoa cúc họa mi tại Trang Moon

Khóa học làm bánh kem bắt hoa cúc hoạ mi tại Trang Moon là khóa học chuyên nghiệp, giúp bạn học cách làm bánh kem ngon và đẹp mắt, từ chọn nguyên liệu và dụng cụ, đến cách làm cốt bánh, kem tươi và tạo hình hoa để trang trí bánh.

 • Khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.
 • Học viên được thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại với đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu làm bánh.
 • Bạn sẽ được học trong một nhóm nhỏ, với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.
 • Cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng, tips and tricks để thành thạo bí quyết về nghề.
 • Chương trình đào tạo được thiết kế kỹ càng, bám sát thực tế, giúp học viên có nền tảng chắc chắn, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và kinh doanh trong tương lai.
 • Thời gian đào tạo ngắn hạn, giờ học linh động cả online và offline, phù hợp cho mọi đối tượng.
 • Học xong khoá học, học viên được tư vấn, hỗ trợ khi muốn mở tiệm kinh doanh bánh kem

3.3 Cam kết với học viên khi tham gia khóa học làm bánh kem bắt hoa cúc hoạ mi

Khoá học làm bánh kem bắt hoa cúc hoạ mi của Trang Moon dành cho các bạn yêu thích làm bánh, mong muốn mở tiệm bánh kem để kinh doanh. Nội dung đào tạo mang tính thực tiễn, thực hành chuyên môn sâu. Học viên có thể tự tin ứng dụng ngay những kiến thức và kỹ năng làm bánh sau khi tốt nghiệp. Cam kết của Trang Moon dành cho học viên:

 • Được tham gia thi và kiểm tra cuối khóa học làm bánh kem
 • Cam kết chất lượng giảng dạy chất lượng 
 • Đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Cam kết ưu đãi học phí cho học viên
 • Lịch học linh động, cam kết đào tạo đúng thời hạn.
 • Cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học, chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.
 • Cam kết đồng hành, hỗ trợ học viên sau khóa học nếu gặp vấn đề khó khăn 

Đặc biệt: 

 • Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà cam kết doanh thu ~50tr/ tháng.
 • Đào tạo tư duy Marketing để có thể tự khởi nghiệp 1 mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà.

3.4. Thời gian và lịch biểu khóa học làm bánh kem bắt hoa cúc hoạ mi

Thời lượng của khóa học là 3 ngày, với thời gian học vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu. Mỗi ngày sẽ có 2 buổi học, một buổi vào buổi sáng và một buổi vào buổi chiều.

3.5. Thông tin giảng viên tại Trang Moon

Giảng viên tại Trang Moon là các Chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm. Giảng viên không chỉ nhiệt tình, tận tâm trong việc giảng dạy mà còn sẵn sàng “cầm tay chỉ việc”, chia sẻ nhiều bí quyết hay để học viên vững nghề, chắc nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

3.6. Chính sách hoàn tiền, hoàn trả học phí và hủy bỏ khóa học bắt hoa kem topping

Trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia khóa học tại Trang Moon nhưng vắng mặt vào ngày lên lớp, Trang Moon mặc định học viên sẽ bị trừ 1 buổi học (học viên có 21 buổi học).

Trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia khóa học nhưng không học và tự ý nghỉ thì Trang Moon sẽ mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ và hoàn phí chuyển sang khóa/ hay các khóa học khác.

Không áp dụng bảo lưu, học bù.

4. Trang Moon

Trang Moon là một đơn vị chuyên về giảng dạy các khóa học làm bánh kem. Với sứ mệnh đem đến kiến thức và kỹ năng bắt hoa kem topping chuyên nghiệp, Trang Moon đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho những ai đam mê làm bánh và muốn học hỏi các kỹ thuật tạo hình độc đáo. Ngoài kiến thức, Trang Moon cũng cam kết hỗ trợ học viên sau khóa học. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ đội ngũ giáo viên và đội ngũ hỗ trợ của Trang Moon trong việc giải đáp các thắc mắc và cung cấp thêm hướng dẫn nếu cần thiết.

Nếu bạn đam mê làm bánh và muốn trang bị kỹ năng bắt hoa kem topping độc đáo, hãy đến với Trang Moon để trải nghiệm khóa học bắt hoa kem topping.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: banhkemtrangmoon@gmail.com

Website: https://trangmoon.com.vn

Thời gian làm việc: Thứ 2 - 7: 8:00 - 17:30  --  Chủ nhật: 8:00 - 11:30

Hotline: 077 3991 80

CÁC SẢN PHẨM

CÓ THỂ BẠN THÍCH

trang-moon

Khoá học làm bánh kem hoa cúc hoạ mi

Tặng phụ kiện

Giao trong 3h

Kem tươi 100%

Liên hệ
trang-moon

Khoá học làm bánh kem bắt hoa thuỷ tiên

Tặng phụ kiện

Giao trong 3h

Kem tươi 100%

Liên hệ
trang-moon

Khoá học làm bánh kem bắt hoa lan

Tặng phụ kiện

Giao trong 3h

Kem tươi 100%

Liên hệ
trang-moon

Khoá học làm bánh kem bắt hoa tulip

Tặng phụ kiện

Giao trong 3h

Kem tươi 100%

Liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 trangmoon.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY