messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0799424236
trang-moon trang-moon

Giới thiệu

Trang Moon

Trang moon - Không chỉ là bánh kem, đây là sự tận tậm và sự yêu thương. Xuất phát từ đam mê trong việc làm bánh kem, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn và gia đình những giây phút tuyệt vời và ngọt ngào bên những người yêu thương

Tại sao nên chọn

Trang Moon

Tiệm bánh Trang Moon là cửa hàng chuyên cung cấp bánh kem sinh nhật, bánh ngọt nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Với nguyên liệu được làm từ 100% kem tươi, và kết hợp thêm nhiều nguyên liệu khác như matcha, tiramisu, socola, rau câu… Chúng tôi cam kết mang đến những chiếc bánh kem thơm ngon với chất lượng tuyệt vời và giá cả vô cùng hợp lý. Hãy cùng khám phá những bí quyết để làm nên một chiếc bánh kem đặc trưng tại Trang Moon nhé!

TRANG MOON

Bánh mì là một món ăn quen thuộc và phổ biến trên khắp thế giới. Đây là một món ăn bổ dưỡng, cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể. Nếu bạn yêu thích ẩm thực và muốn học cách làm bánh mì ngon, hãy tham gia khóa học làm bánh mì của Trang Moon.

 

Khóa Học Làm Bánh Mì – Trang Moon

 

1. Giới thiệu về khóa học làm bánh mì

Khóa học làm bánh mì của Trang Moon sẽ giúp bạn học cách làm bánh mì từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được học về các loại bánh mì khác nhau, cách chọn nguyên liệu và dụng cụ làm bánh, cách nhào bột, ủ bột, nướng bánh mì, và trang trí bánh mì.

khóa học làm bánh mì

Hình 1: Bánh mì thịt nướng

 

1.1. Nội dung về khóa học làm bánh mì

  • Hướng dẫn lựa chọn bột và nuôi men.
  • Hướng dẫn công thức và kỹ thuật làm bánh mì: cách trộn, ủ, vê, tạo hình.
  • Hướng dẫn cách sử dụng lò nướng và kỹ thuật nướng bánh mì.
  • Hướng dẫn làm nhâ bánh mì Việt Nam (Pate gan, Thịt xá xíu, Xíu mại).
  • Hướng dẫn công thức, phương pháp và bí quyết làm món pate gan kiểu Việt Nam.
  • Hướng dẫn công thức, phương pháp và bí quyết làm món thịt xá xíu: cách tẩm ướp thịt và tỉ lệ gia vị
  • Hướng dẫn công thức, phương pháp và bí quyết làm xíu mại.
  • Hướng dẫn cách làm đồ chua, xốt dầu trứng và chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm.
  • Hướng dẫn cách trình bày thành phẩm: ra ổ bánh mì kẹp thịt hoàn chỉnh.

Xem thêm: Học Làm Bánh Âu Chuyên Nghiệp Cùng Chuyên Gia

 

1.2. Lợi ích khóa học làm bánh mì mang lại

  • Khóa học làm bánh mì cung cấp trọn bộ kiến thức và kỹ thuật làm vỏ bánh mì cùng ba loại nhân thơm ngon là xíu mại, thịt xá xíu, pate gan.
  • Học viên được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong nghề.
  • Môi trường học tập hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị, công cụ dụng cụ và nguyên vật liệu thực hành.
  • Phần lớn thời gian trên lớp học viên sẽ được thực hành để rèn luyện tay nghề.

 

1.3. Thời gian và lịch biểu khóa học làm bánh mì tại Trang Moon

  • Thời lượng của khóa học là 3 buổi
  • 1 Ngày sẽ có 2 buổi (sáng - chiều)

khóa học làm bánh mì

Hình 2: Bánh mì thịt

 

1.4. Thông tin về giảng viên

Đội ngũ giảng viên của Trang Moon đều là các chuyên gia có kinh nghiệp lâu năm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy. Giảng viên luôn luôn quan sát học viên, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ bí quyết làm bánh của mình cho học viên.

 

1.5. Cam kết với học viên khi tham gia khóa học làm bánh mì tại Trang Moon

  • Cam kết tổ chức kỳ thi và kiểm tra cuối khóa học làm bánh mì
  • Cam kết chất lượng giảng dạy chất lượng 
  • Cam kết cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Cam kết ưu đãi học phí cho học viên
  • Cam kết đúng hạn thời gian đào tạo 
  • Cam kết hỗ trợ học viên linh động lịch học (online và offline)
  • Cam kết cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học
  • Cam kết hỗ trợ học viên sau khóa học nếu gặp vấn đề khó khăn
  • Cam kết môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp

 

1.6. Chính sách hoàn tiền, hoàn trả học phí và hủy bỏ khóa học làm bánh mì

  • Trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia khóa học tại Trang Moon nhưng vắng mặt vào ngày lên lớp, Trang Moon mặc định học viên sẽ bị trừ 1 buổi học.
  • Trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia khóa học nhưng không học và tự ý nghỉ thì Trang Moon sẽ mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ và hoàn phí chuyển sang khóa/ hay các khóa học khác.
  • Không áp dụng bảo lưu, học bù.

Xem thêm: Trang Moon Đa Dạng Các Khóa Học Làm Bánh Từ Cơ Bản - Nâng Cao

 

1.7. Học phí khóa học làm bánh mì từ A - Z

  • Liên hệ 0934.812.773 để được báo giá chi tiết theo nhu cầu học của học viên
  • Học phí đã bao chi phí giáo trình, đồng phục và nguyên vật liệu làm bánh
  • Giảm 15% học phí cho người tham gia 2 khóa học trở lên
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí

 

2. Đôi nét về bánh mì

Bánh mì Việt Nam là một món ăn dân dã nhưng lại có sức hấp dẫn đặc biệt. Không chỉ là món ăn sáng phổ biến, bánh mì còn được dùng làm bữa ăn nhẹ, bữa ăn trưa hoặc bữa ăn tối. Bánh mì cũng là món ăn đường phố nổi tiếng, được bán ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam.

 

Dưới đây là một số nét đặc trưng của bánh mì Việt Nam:

  • Bánh mì Việt Nam có hình dáng dài, thuôn, thường dài khoảng 25 - 30 cm.
  • Bánh mì Việt Nam có lớp vỏ ngoài giòn rụm, phần ruột xốp mềm.

khóa học làm bánh mì

Hình 3: Bánh mì heo quay

 

  • Nhân bánh mì Việt Nam rất đa dạng, thường bao gồm pate, thịt heo, thịt gà, trứng, rau thơm, dưa chuột,...
  • Bánh mì Việt Nam có thể được ăn nóng hoặc nguội.

 

Bánh mì Việt Nam là một món ăn mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Món ăn này đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia và được yêu thích bởi nhiều người trên thế giới. Hãy tham gia khóa khóa học làm bánh mì để trải nghiệm ngay nhé!

 

3. Một số loại bánh mì phổ biến tại Việt Nam

  • Bánh mì heo quay: Loại bánh mì này có nguồn gốc từ miền Bắc Việt Nam. Bánh mì được kẹp với thịt heo quay, pate, dưa leo, hành lá, và nước tương.

khóa học làm bánh mì

Hình 4: Bánh mì heo quay 

 

  • Bánh mì gà xé: Loại bánh mì này có nguồn gốc từ Đà Nẵng. Bánh mì được kẹp với thịt gà xé, pate, dưa leo, hành lá, và nước tương. 

khóa học làm bánh mì

Hình 5: Bánh mì gà xé 

 

  • Bánh mì thịt heo nướng: Đây là loại bánh mì phổ biến nhất ở Việt Nam. Bánh mì được kẹp với thịt heo nướng, pate, chả lụa, dưa leo, hành lá, và nước tương.

khóa học làm bánh mì

Hình 6: Bánh mì thịt heo nướng

 

  • Bánh mì chả cá: Loại bánh mì này có nguồn gốc từ miền Trung Việt Nam. Bánh mì được kẹp với chả cá chiên, pate, dưa leo, hành lá, và tương ớt.

khóa học làm bánh mì

Hình 7: Bánh mì chả cá

 

  • Bánh mì xíu mại: Loại bánh mì này có nguồn gốc từ miền Nam Việt Nam. Bánh mì được kẹp với xíu mại, pate, dưa leo, hành lá, và nước tương.

khóa học làm bánh mì

Hình 8: Bánh mì xíu mại

 

 

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: banhkemtrangmoon@gmail.com
Thời gian làm việc: Thứ 2 - 7: 8:00 - 17:30  --  Chủ nhật: 8:00 - 11:30
Hotline: 077 3991 809

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 trangmoon.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY