1
Khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.
KHOÁ HỌC LÀM
Bánh kem bắt hoa topping
Tỉ mỉ trong từng đường nét, mỗi hương vị là kết quả của sự sáng tạo và tâm huyết.
27 buổi
Dành cho các bạn yêu thích làm bánh, mong muốn làm những chiếc bánh kem đang bán tại các chuỗi cửa hàng
Đào tạo chuyên về thực hành, làm bánh kem, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 tiệm bánh đạt hiệu quả
Giúp cho Học viên tự tin mở tiệm bánh kem với khả năng thành công cao
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Quý khách hàng để lại thông tin để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.
Cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học
Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà
NỘI DUNG KHOÁ HỌC
Buổi 1
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 2
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 3
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 4
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 5
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 6
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 7
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 8
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 9
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 10
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 11
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 12
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 13
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 14
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 15
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 16
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 17
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 18
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 19
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 20
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 21
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 22
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 23
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 24
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 25
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 26
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Buổi 27
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Ưu điểm khoá học
1
Khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.
2
Chương trình đào tạo bám sát thực tế, giúp học viên có nền tảng vững vàng, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.
3
Cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng, tips and tricks để thành thạo bí quyết nghề.
4
Học theo nhóm nhỏ, được giảng viên theo dõi sát tiến độ học.
5
Thời gian đào tạo ngắn hạn, giờ học linh động cả online và offline.
Giảng viên
Các chuyên gia có kinh nghiệp lâu năm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy.
Luôn quan sát học viên, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ bí quyết làm bánh của mình cho học viên
Chương trình
Kết hợp song song
Lý thuyết
Thực hành
Lịch khoá biểu
Thời lượng của khóa học là 7 buổi
1 ngày sẽ có 2 buổi (sáng - chiều)
Hình thức
Offline : A6, Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Online : Zoom
Khoá học làm bánh
Học phí đã bao chi phí giáo trình, đồng phục và nguyên vật liệu làm bánh
Giảm 15% học phí cho người tham gia 2 khóa học trở lên
Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí
Cam kết với học viên
1
Cam kết chất lượng giảng dạy và nội dung đào tạo.
2
Khoá học thực hành chuyên sâu với trên 95% giờ học dành cho thực hành.
3
Tổ chức kỳ thi và kiểm tra cuối khóa học cho học viên.
4
Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
5
Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh.
6
Cam kết cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
7
Hỗ trợ học viên sau khóa học, hướng dẫn mở tiệm bánh kem.
Đặc biệt
Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà cam kết doanh thu ~50tr/ tháng.
Đào tạo tư duy Marketing để có thể tự khởi nghiệp 1 mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà.
Thành phẩm của học viên
Thư viện video
Trang moon
1
Số buổi
1 buổi
Bài 1
Tổng quan về nghề làm bánh kem, hướng dẫn chỗ mua nguyên liệu dụng cụ làm bánh kem.
Dạy làm 5 loại cốt bánh bông lan bánh bông lan truyền thống, bánh trà xanh, bông lan sữa chua cam, bông lan hồng trà cam vàng, bông lan socola. Đảm bảo mềm mịn, bọng nước, ăn vào tan ngay trong miệng và hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản.
Hướng dẫn và thực hành cách xử lý cốt bánh kem, xử lý vụn bánh.
2
Số buổi
1 buổi
Bài 2
Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.
Chia sẻ những mẹo vặt trong lúc làm kem.
3
Số buổi
1 buổi
Bài 3
Hướng dẫn cách chà láng nhanh, thẳng, láng mịn, kỹ thuật chồng tầng chắc chắn.
Giới thiệu và hướng dẫn cách nhận biết các loại đui bắt bông kem. Thực hành trang trí bánh kem với một số hoạ tiết dây thừng, đi viền, làm lá, cành, đan giỏ và các loại sò khác nhau.
4
Số buổi
1 buổi
Bài 4
Hướng dẫn cách pha màu, mix màu, chạy màu, cảm nhận màu sắc.
5
Số buổi
2 buổi
Bài 5
Hướng dẫn cách viết chữ và luyện chữ trên bánh kem
6
Số buổi
2 buổi
Bài 6
Hướng dẫn vẽ kem topping, vẽ kem bơ và vẽ trên chất liệu fondant (hướng dẫn trộn fondant chịu nhiệt không cần làm trong phòng lạnh).
7
Số buổi
1 buổi
Bài 7
Cách làm bánh kem mẫu giỏ hoa đứng, giỏ hoa nằm, tổ chim, cuốn sách.
8
Số buổi
5 buổi
Bài 8
Hướng dẫn kỹ thuật bắt 25 loại hoa cơ bản như sen, hoa mẫu đơn, hoa thủy tiên, hoa tulip, hoa linh lan, hoa lan hồ điệp, hoa trà, hoa scabiosa, hoa cúc hoạ mi,.... Thích hợp cho nhiều kiểu trang trí cổ điển lẫn hiện đại.
9
Số buổi
3 buổi
Bài 9
Hướng dẫn kỹ thuật bắt các loại hoa cách tân, hiện đại và nâng cao và cách tạo hình chậu cây xương rồng.
10
Số buổi
3 buổi
Bài 10
Hướng dẫn tạo hình thú, búp bê 3D và tạo hình tả thực.
11
Số buổi
2 buổi
Bài 11
Cách làm chocolate chảy viền bánh.
Hướng dẫn tạo hình và trang trí bánh chocolate.
12
Số buổi
2 buổi
Bài 12
Giới thiệu về Butter cream - bánh kem bơ. Hướng dẫn cách đánh kem bơ hàn Quốc trong bóng.
Kỹ thuật trang trí vẽ và tạo hình bánh kem bơ.
13
Số buổi
1 buổi
Bài 13
Giới thiệu về bánh lạnh và cách làm các loại bánh lạnh như tiramisu, mousse, cheese cake…
Hướng dẫn cách bảo quản bánh giữ được độ ngon.
14
Số buổi
1 buổi
Bài 14
Hướng dẫn làm phụ kiện trang trí bánh kem như cake pop, bánh quy icing, hoa giấy gạo,...
15
Số buổi
1 buổi
Bài 15
Hướng dẫn cách setup tiệc đẹp, hiện đại và cách setup chụp hình bánh sao cho bánh đẹp và bắt mắt.
Việc bắt hoa kem topping đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và kỹ thuật. Người học cần phải nắm vững các kiến thức về loại kem và các phần tử trong việc tạo hình kem. Bên cạnh đó, cần phải nắm vững các công cụ và vật liệu cần thiết để thao tác và tạo hình cho kem. Bạn nên xem qua và trải nghiệm khóa học này để có thể hiểu rõ hơn về nghệ thuật bắt hoa kem topping nhé!
Học làm bánh kem hoa là một hoạt động nghệ thuật và thủ công phổ biến trong ngành công nghiệp làm bánh và quầy kem. Tạo hình hoa kem topping là một cách để biến tấu và tạo điểm nhấn cho các món kem và bánh. Việc học bắt hoa kem topping không chỉ giúp bạn trang trí một cách đẹp mắt, mà còn tạo ra sự sáng tạo và thú vị trong công việc làm bánh.
Bắt hoa kem topping
Xem thêm: Ưu đãi 15% học phí khoá học làm bánh kem chuyên nghiệp cho học viên đăng ký trong tháng này!
Lĩnh vực bánh ngọt nói chung không quy định đối tượng học tập cụ thể. Nhưng có rất nhiều người thắc mắc về việc ai mới thực sự nên theo học nghề làm bánh, hay băn khoăn liệu bản thân theo học nghề này có thực sự phù hợp hay không. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi có tổng hợp lại đặc điểm chung của những người thích hợp để theo nghề này:
Tuy nhiên, bạn cũng cần có một vài tố chất để đảm bảo nghề làm bánh là phù hợp với mình:
Xem thêm: Học làm bánh lạnh từ cơ bản đến nâng cao chỉ trong 0,5 tháng
STT |
Mã Bài |
Nội dung |
Hình Thức |
1 |
BHKT01 |
Tổng quan về các loại hoa kem topping, nguyên liệu và dụng cụ cần thiết |
Lý thuyết |
2 |
BHKT02 |
Kỹ Thuật Đánh Kem Topping |
Lý thuyết |
3 |
BHKT03 |
Thực Hành Bắt Các Hoa Kem Topping Cơ Bản |
Thực hành |
4 |
BHKT04 |
Học Bắt Kem Hình Hoa Hướng Dương |
Thực hành |
5 |
BHKT05 |
Học Bắt Kem Hình Hoa Thanh Liễu |
Thực hành |
6 |
BHKT06 |
Học Bắt Kem Hình Hoa Hồng |
Thực hành |
7 |
BHKT07 |
Học Bắt Kem Hình Hoa Cúc Pháp |
Thực hành |
8 |
BHKT08 |
Thực Hành Bắt Các Hoa Kem Topping Nâng Cao |
Lý thuyết |
9 |
BHKT09 |
Học Bắt Kem Hình Sen Đá |
Thực hành |
10 |
BHKT10 |
Học Bắt Kem Hình Hoa Chi Tử Linh Lan |
Thực hành |
11 |
BHKT11 |
Học Bắt Kem Hình Hoa Hồng Leo |
Thực hành |
12 |
BHKT12 |
Học Bắt Kem Hình Hoa Peony |
Thực hành |
13 |
BHKT13 |
Học Bắt Kem Hình Hoa Lài |
Thực hành |
14 |
BHKT14 |
Học Bắt Kem Hình Hoa Mẫu Đơn |
Thực hành |
15 |
BHKT15 |
|
Thi giữa khóa |
16 |
BHKT16 |
|
Thực hành |
17 |
BHKT17 |
|
Thực hành |
18 |
BHKT18 |
|
Thực hành |
19 |
BHKT19 |
|
Thực hành |
20 |
BHKT20 |
|
Thực hành |
21 |
BHKT21 |
|
Thực hành |
Ghi chú:
Nội dung khóa học làm bánh kem hoa từ a - z sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ sở đào tạo và mục tiêu học tập, nhưng nó sẽ bao gồm các khía cạnh cơ bản và nâng cao của việc tạo hình hoa kem topping.
Trang Moon là một đơn vị chuyên về giảng dạy các khóa học làm bánh kem. Với sứ mệnh đem đến kiến thức và kỹ năng bắt hoa kem topping chuyên nghiệp, Trang Moon đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho những ai đam mê làm bánh và muốn học hỏi các kỹ thuật tạo hình nghề thuật sáng tạo. Ngoài kiến thức, Trang Moon cũng cam kết hỗ trợ học viên sau khóa học. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ đội ngũ giáo viên và đội ngũ hỗ trợ của Trang Moon trong việc giải đáp các thắc mắc và cung cấp thêm hướng dẫn nếu cần thiết.
Địa chỉ học trực tiếp tại: Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Thành phẩm của học viên tại Trang Moon
Đội ngũ giảng viên của Trang Moon đều là các chuyên gia có kinh nghiệp lâu năm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy. Giảng viên luôn luôn quan sát học viên, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ bí quyết làm bánh của mình cho học viên.
Xem thêm: Tạo hình bánh kem tả thực chuyên nghiệp cùng chuyên gia ngay!
Mẫu Bánh Kem Hình Sen Đá (Xem thành phẩm)
Mẫu Bánh Hình Hoa Chi Tử Linh Lan (Xem thành phẩm)
Mẫu Bánh Kem Hình Hoa Hồng Leo (Xem thành phẩm)
Mẫu Bánh Kem Hình Peony (Xem thành phẩm)
Mẫu Bánh Kem Hình Hoa Lài (Xem thành phẩm)
Mẫu Bánh Kem Hình Mẫu Đơn (Xem thành phẩm)
Trang Moon là một đơn vị chuyên về giảng dạy các khóa học làm bánh kem. Với sứ mệnh đem đến kiến thức và kỹ năng bắt hoa kem topping chuyên nghiệp, Trang Moon đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho những ai đam mê làm bánh và muốn học hỏi các kỹ thuật tạo hình độc đáo. Ngoài kiến thức, Trang Moon cũng cam kết hỗ trợ học viên sau khóa học. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ đội ngũ giáo viên và đội ngũ hỗ trợ của Trang Moon trong việc giải đáp các thắc mắc và cung cấp thêm hướng dẫn nếu cần thiết.
Trang Moon
Nếu bạn đam mê làm bánh và muốn trang bị kỹ năng bắt hoa kem topping độc đáo, hãy đến với Trang Moon để trải nghiệm khóa học làm bánh kem hoa.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: banhkemtrangmoon@gmail.com
Thời gian làm việc: Thứ 2 - 7: 8:00 - 17:30 -- Chủ nhật: 8:00 - 11:30
Hotline: 0799 424 236
Câu hỏi thường gặp
Học làm bánh kem có khó không?
Thực chất việc tự học làm bánh kem không quá khó, đặc biệt với sự trợ giúp rất nhiều từ mạng xã hội với các video, bài viết hướng dẫn. Tuy nhiên, để tạo ra những chiếc bánh đạt chuẩn về chất lượng, bạn cần phải có kiến thức và kỹ thuật chắn chắn. Ngoài ra, với những bạn chưa biết gì về kiến thức cơ bản của công việc làm bánh việc tự học làm bánh tại nhà sẽ hơi khó khăn hơn. Vì vậy, nếu không chắc chắn khi tự học làm bánh tại nhà thì bạn hãy tìm đến những khóa học làm bánh kem uy tín để có thể học hỏi và nâng cao tay nghề của mình.
Những kỹ năng cần có khi học làm bánh kem chuyên nghiệp
Hình thức học online là như thế nào?
Lớp học làm bánh online của Trang Moon diễn ra trên các nhóm (group) Facebook. Sau khi thanh toán học phí và xác nhận, học viên sẽ được mời vào nhóm lớp học. Trong nhóm sẽ có các video bài giảng đã được quay và biên tập kỹ lưỡng. Học viên có thể xem video bài giảng vào bất kỳ lúc nào, xem lại nhiều lần và truy cập trọn đời. Nếu có câu hỏi, học viên có thể đăng trong nhóm lớp, giảng viên và các trợ lý sẽ tận tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc và sửa lỗi cho đến khi học viên làm bánh thành công.
Mất bao lâu để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp?
Quá trình từ một người trẻ chưa có nhiều trải nghiệm trở thành một thợ bánh chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều yếu tố như: khả năng học hỏi và tiếp thu, sự chịu khó, cần cù luyện tập và hơn nữa là đam mê mãnh liệt với việc học và làm bánh. Tham gia khoá học thực hành chuyên sâu, bạn sẽ được học tập và luyện tập thực tế để nhanh chóng có được tay nghề vững vàng. Tùy thuộc vào nhu cầu và năng lực bản thân, một khoá học ngắn hạn từ 3 – 6 tháng với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao là đã giúp bạn vững tay nghề và có thể tự tin ứng tuyển cho việc làm hoặc tự mở tiệm bánh kinh doanh.
Chưa biết gì về làm bánh thì nên bắt đầu từ đâu?
Nếu bạn mới bắt đầu học làm bánh và chưa có kinh nghiệm, bạn nên tham gia một khóa học làm bánh cơ bản để nắm vững các kiến thức nền tảng ngay từ đầu. Dù học qua internet, sách báo, hay YouTube là những phương pháp hữu ích, nhưng nếu không được hướng dẫn một cách hệ thống, sẽ rất khó để bạn trở thành một thợ làm bánh giỏi và chuyên nghiệp.
Bài viết liên quan
# Top 3 Cách Làm Bánh Mì Đặc Ruột Cực Kỳ Đơn Giản Ngay Tại Nhà
20/06/2024 - Tin tức
# Top 3 Cách Làm Bánh Mì Đặc Ruột Cực Kỳ Đơn Giản Ngay Tại Nhà
20/06/2024 - Tin tức
Trang Moon
Trung tâm chuyên dạy nghề bánh
Tiệm bánh ngọt tiên phong mang đến cho khách hàng trải nghiệm ăn ngon mà không ngán ở Sài Gòn. Chuyên về các loại Bánh Mousse/Yaourt/ Cheese Cake/ Rau câu và nhiều vị khác.
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN