messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0366187386

Dành cho các bạn yêu thích làm bánh, mong muốn làm những chiếc bánh kem đang bán tại các chuỗi cửa hàng

Đào tạo chuyên về thực hành, làm bánh kem, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 tiệm bánh đạt hiệu quả

Giúp cho Học viên tự tin mở tiệm bánh kem với khả năng thành công cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng để lại thông tin để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học

Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà

KHOÁ HỌC LÀM

Bánh Fondant

Gửi trọn tâm huyết vào từng chi tiết!

Đăng ký

27 buổi

KHOÁ HỌC LÀM

Bánh Pinata

Món quà bí mật cho một ngày đặc biệt!

Đăng ký

27 buổi

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Buổi 1

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 2

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 3

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 4

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 5

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 6

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 7

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 8

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 9

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 10

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 11

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 12

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 13

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 14

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 15

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 16

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 17

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 18

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 19

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 20

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 21

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 22

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 23

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 24

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 25

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 26

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Buổi 27

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Ưu điểm khoá học

1

Khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.

2

Chương trình đào tạo bám sát thực tế, giúp học viên có nền tảng vững vàng, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.

3

Cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng, tips and tricks để thành thạo bí quyết nghề.

4

Học theo nhóm nhỏ, được giảng viên theo dõi sát tiến độ học.

5

Thời gian đào tạo ngắn hạn, giờ học linh động cả online và offline.

Giảng viên

Các chuyên gia có kinh nghiệp lâu năm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy.

Luôn quan sát học viên, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ bí quyết làm bánh của mình cho học viên

Chương trình

Kết hợp song song

Lý thuyết

Thực hành

Lịch khoá biểu

Thời lượng của khóa học là 7 buổi

1 ngày sẽ có 2 buổi (sáng - chiều)

Hình thức

Offline : A6, Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Online : Zoom

Khoá học làm bánh

Học phí đã bao chi phí giáo trình, đồng phục và nguyên vật liệu làm bánh

Giảm 15% học phí cho người tham gia 2 khóa học trở lên

Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 5% tổng học phí

Cam kết với học viên

1

Cam kết chất lượng giảng dạy và nội dung đào tạo.

2

Khoá học thực hành chuyên sâu với trên 95% giờ học dành cho thực hành.

3

Tổ chức kỳ thi và kiểm tra cuối khóa học cho học viên.

4

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

5

Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh.

6

Cam kết cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

7

Hỗ trợ học viên sau khóa học, hướng dẫn mở tiệm bánh kem.

Đặc biệt

Hỗ trợ setup mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà cam kết doanh thu ~50tr/ tháng.

Đào tạo tư duy Marketing để có thể tự khởi nghiệp 1 mô hình kinh doanh bánh kem tại nhà.

Thành phẩm của học viên

Thư viện video

Trang moon

1

Số buổi

1 buổi

Bài 1

Tổng quan về nghề làm bánh kem, hướng dẫn chỗ mua nguyên liệu dụng cụ làm bánh kem.

Dạy làm 5 loại cốt bánh bông lan bánh bông lan truyền thống, bánh trà xanh, bông lan sữa chua cam, bông lan hồng trà cam vàng, bông lan socola. Đảm bảo mềm mịn, bọng nước, ăn vào tan ngay trong miệng và hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản.

Hướng dẫn và thực hành cách xử lý cốt bánh kem, xử lý vụn bánh.

2

Số buổi

1 buổi

Bài 2

Cách mix và đánh kem topping chắc dẻo mịn màng, không ngọt không ngán. Hướng dẫn mix 12 vị kem siêu thơm ngon với công thức độc quyền. Cách bảo quản kem và chữa kem đánh hư.

Chia sẻ những mẹo vặt trong lúc làm kem.

3

Số buổi

1 buổi

Bài 3

Hướng dẫn cách chà láng nhanh, thẳng, láng mịn, kỹ thuật chồng tầng chắc chắn.

Giới thiệu và hướng dẫn cách nhận biết các loại đui bắt bông kem. Thực hành trang trí bánh kem với một số hoạ tiết dây thừng, đi viền, làm lá, cành, đan giỏ và các loại sò khác nhau.

4

Số buổi

1 buổi

Bài 4

Hướng dẫn cách pha màu, mix màu, chạy màu, cảm nhận màu sắc.

5

Số buổi

2 buổi

Bài 5

Hướng dẫn cách viết chữ và luyện chữ trên bánh kem

6

Số buổi

2 buổi

Bài 6

Hướng dẫn vẽ kem topping, vẽ kem bơ và vẽ trên chất liệu fondant (hướng dẫn trộn fondant chịu nhiệt không cần làm trong phòng lạnh).

7

Số buổi

1 buổi

Bài 7

Cách làm bánh kem mẫu giỏ hoa đứng, giỏ hoa nằm, tổ chim, cuốn sách.

8

Số buổi

5 buổi

Bài 8

Hướng dẫn kỹ thuật bắt 25 loại hoa cơ bản như sen, hoa mẫu đơn, hoa thủy tiên, hoa tulip, hoa linh lan, hoa lan hồ điệp, hoa trà, hoa scabiosa, hoa cúc hoạ mi,.... Thích hợp cho nhiều kiểu trang trí cổ điển lẫn hiện đại.

9

Số buổi

3 buổi

Bài 9

Hướng dẫn kỹ thuật bắt các loại hoa cách tân, hiện đại và nâng cao và cách tạo hình chậu cây xương rồng.

10

Số buổi

3 buổi

Bài 10

Hướng dẫn tạo hình thú, búp bê 3D và tạo hình tả thực.

11

Số buổi

2 buổi

Bài 11

Cách làm chocolate chảy viền bánh.

Hướng dẫn tạo hình và trang trí bánh chocolate.

12

Số buổi

2 buổi

Bài 12

Giới thiệu về Butter cream - bánh kem bơ. Hướng dẫn cách đánh kem bơ hàn Quốc trong bóng.

Kỹ thuật trang trí vẽ và tạo hình bánh kem bơ.

13

Số buổi

1 buổi

Bài 13

Giới thiệu về bánh lạnh và cách làm các loại bánh lạnh như tiramisu, mousse, cheese cake…

Hướng dẫn cách bảo quản bánh giữ được độ ngon.

14

Số buổi

1 buổi

Bài 14

Hướng dẫn làm phụ kiện trang trí bánh kem như cake pop, bánh quy icing, hoa giấy gạo,...

15

Số buổi

1 buổi

Bài 15

Hướng dẫn cách setup tiệc đẹp, hiện đại và cách setup chụp hình bánh sao cho bánh đẹp và bắt mắt.

Khóa học làm bánh kem là một khóa học cực kỳ thú vị dành cho những người yêu thích bánh kem và muốn học cách tạo hình bánh kem đẹp mắt. Trong khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn về cách chọn nguyên liệu, cách trang trí bánh kem và cách tạo hình bánh kem theo các chủ đề khác nhau.

1. Bánh kem là gì?

Bánh kem là một loại bánh ngọt được phủ hoặc nhồi với kem tươi hoặc bơ. Các nguyên liệu phổ biến để làm bánh kem gồm bột mì, đường, trứng, bơ, sữa và bột nở. Lớp kem bên ngoài có thể là kem tươi, kem bơ, kem phô mai hoặc các loại kem khác. Bên cạnh đó, bánh kem còn được trang trí với hoa quả, sô-cô-la, hoặc các loại topping khác.

Bánh kem được sử dụng nhiều trong các dịp lễ kỷ niệm như sinh nhật, lễ cưới, hoặc các sự kiện đặc biệt khác. Tuỳ thuộc vào đối tượng và phong cách của bữa tiệc mà bánh kem được trang trí với các màu sắc, hình dáng, kích thước khác nhau.

2. Vì sao nên đăng ký học làm bánh kem ngay bây giờ?

2.1 Cơ hội việc làm rộng mở

Sự mở rộng của ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn và ẩm thực đã kéo theo nhu cầu nhân lực trong nghề làm bánh, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tại các khách sạn, nhà hàng, khu du lịch, tiệm bánh lớn có thương hiệu, và các công ty chế biến bánh. Ngoài ra, còn có cơ hội kinh doanh cửa hàng bánh ngọt, hệ thống kinh doanh bánh ngọt – cà phê, làm việc tại nhà, dịch vụ bánh cưới hỏi, sinh nhật, cùng cơ hội du học và định cư tại nước ngoài.

2.2 Tiềm năng thị trường lớn

Cùng với ngành nghề ẩm thực, nghề làm bánh đã trở thành một trong những lĩnh vực có lợi nhuận cao nhờ xu hướng về hưởng thụ cuộc sống sang trọng và ngày càng đề cao tính thẩm mỹ. Nhu cầu tiêu thụ bánh kem mỗi năm là rất lớn

Học làm bánh kem tạo hình giúp bạn nắm vững các kỹ năng cơ bản trong việc làm bánh, từ việc làm nhân kem, trang trí, cho đến việc tạo hình sản phẩm. Điều này giúp bạn trở thành một đầu bếp bánh kem độc lập, có khả năng sáng tạo và tự tin trong công việc.

2.3 Gia tăng thu nhập

Dựa vào kinh nghiệm, vị trí và quy mô doanh nghiệp, thu nhập của nghề bánh dao động từ 5 -7 triệu cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm ở vị trí phụ bếp. Từ 16 - 18 triệu cho bếp chính và vị trí bếp trưởng bánh tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao có thể lên đến 50 triệu/tháng.

Như vậy, mức thu nhập của nghề làm bánh không hề thấp, đặc biệt đầu bếp bánh giỏi có tay nghề cao còn được hưởng nhiều khoản khác ngoài lương cứng như phụ cấp, thưởng và hoa hồng theo doanh số cả năm.

2.4 Cơ hội kinh doanh

Nếu bạn muốn, việc học làm bánh kem cũng mở ra cơ hội kinh doanh cho bạn. Bạn có thể mở cửa hàng bán bánh kem riêng của mình, hoặc làm việc tự do để tạo ra các sản phẩm bánh kem đặc biệt cho các sự kiện và tiệc cưới.

Tóm lại, học làm bánh kem không chỉ là một hoạt động thú vị, mà còn mang lại nhiều lợi ích như kỹ năng, sự sáng tạo, tiết kiệm chi phí và cơ hội kinh doanh. Nó cũng là một cách để thể hiện tình yêu với nghệ thuật nấu nướng và tạo ra những trải nệm tuyệt vời cho bản thân và người khác. 

2.5 Mang lại niềm vui cho bản thân

Nấu nướng và làm bánh là những hoạt động trực quan và sáng tạo. Học làm bánh kem giúp bạn phát triển sự sáng tạo của mình và khám phá các ý tưởng mới trong thiết kế bánh kem. Bạn có thể tự do thể hiện cái tôi và các ý tưởng của mình thông qua việc tạo ra những chiếc bánh kem độc đáo và tuyệt vời.

Việc học làm bánh kem giúp bạn tạo ra những kỷ niệm tốt đẹp với gia đình và bạn bè. Bạn có thể tổ chức các buổi dạy làm bánh cùng nhau, trao đổi kinh nghiệm và tận hưởng niềm vui từ việc chia sẻ các sản phẩm bánh kem tạo hình đã làm.

Tóm lại, học làm bánh kem không chỉ là một hoạt động thú vị, mà còn mang lại nhiều lợi ích như kỹ năng, sự sáng tạo, cơ hội nghề nghiệp cũng như niềm vui của bản thân. Nó cũng là một cách để thể hiện tình yêu với nghệ thuật nấu nướng và tạo ra những trải nệm tuyệt vời cho bản thân và người khác.

Khoá học làm bánh kemHọc làm bánh kem chuyên nghiệp

3. Ai có thể tham gia khoá học làm bánh kem?

Bất kế ai cũng có thể tham gia khoá học làm bánh ngọt. Khoá học không giới hạn tuổi tác, giới tính, chỉ cần bạn có đam mê với bánh ngọt, sẵn sàng học hỏi và rèn luyện.

  • Bạn là học sinh vừa tốt nghiệp THPT, muốn tìm khoá học làm bánh ngắn hạn để vào việc sớm.
  • Bạn đang là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng nhưng cảm thấy bản thân không phù hợp với ngành học.
  • Bạn đã đi làm nhưng không còn hứng thú với công việc hiện tại.
  • Bạn đang làm ở tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn,... và muốn tiếp tục học thêm để nâng cao tay nghề.
  • Bạn là quản lý, chủ cửa hàng bánh muốn đầu tư kiến thức và tay nghề cho nhân sự để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng.

4. Khoá học làm bánh kem gồm những nội dung nào?

Dựa vào mục tiêu, trình độ hiện tại và tài chính bản thân để bạn lựa chọn các khoá học phù hợp, bên cạnh các yếu tố khác như địa điểm học, học phí, chất lượng đào tạo của trung tâm,...Một khoá học làm bánh kem chuyên nghiệp sẽ bao gồm tất cả các nội dung về làm các loại bánh ngọt. Các nội dung này cũng sẽ được tách thành các khoá học nhỏ để đáp ứng nhu cầu của học viên: 

  • Học làm bánh kem bắt hoa topping
  • Học làm bánh Fondant
  • Học làm bánh Pinata
  • Học làm bánh kem tạo hình

4.1 Học làm bánh kem bắt hoa topping

Mục tiêu đầu ra: Thành thạo kỹ thuật tạo hình 25 loại hoa phổ biến nhất trên thị trường

Nội dung khoá học bắt hoa bằng kem:

  • Hướng dẫn làm cốt bánh với nhiều loại khác nhau như bánh bông lan truyền thống, bánh trà xanh, bông lan socola,...
  • Hướng dẫn mix kem và đánh kem đúng kỹ thuật. Kỹ thuật căn bản như chà lán, đi viền,...
  • Hướng dẫn cách pha màu, mix màu, cảm nhận màu sắc, giới thiệu các tone màu xu hướng hiện đại.
  • Giảng lý thuyết và thực hành bắt hoa bằng kem
  • Hướng dẫn cách trang trí bánh bắt mắt, hài hoà

Chi tiết: Đăng ký ngay khoá học làm bánh kem bắt hoa ngay hôm nay!

4.2 Học làm bánh Fondant

Mục tiêu khoá học: Học viên có thể tự làm ra các mẫu bánh fondant theo chủ đề

Nội dung khoá học: 

  • Giới thiệu về bánh kem fondant và các công cụ,  nguyên liệu để làm bánh.
  • Cách làm cốt bánh, quy trình tạo hình và các mẹo trong quá trình làm bánh.
  • Kỹ thuật phối trộn màu sắc, nguyên liệu và cách trang trí bánh.
  • Hướng dẫn cách bảo quản bánh đúng và giữa được hương vị.

Xem thêm: Học làm bánh Fondant bao lâu?

4.3 Học làm bánh Pinata

Mục tiêu khoá học: Nắm vững kỹ thuật làm bánh Pinata và cách trang trí

Nội dung khoá học:

  • Giới thiệu về nguyên liệu và công cụ cần để làm bánh Pinata.
  • Hướng dẫn kỹ thuật cắt và ghép các lớp bánh phù hợp.
  • Hướng dẫn cách làm các loại nhân như kẹo, chocolate, mứt.
  • Giới thiệu các phong cách trang trí hiện đại, hot trend.
  • Chia sẻ bí quyết bảo quản đúng cách để giữ nguyên hình dáng và hương vị của bánh.
  • Tổ chức ôn tập, kiểm tra cuối khoá.

Xem thêm: Khoá học làm bánh Pinata chất lượng nhất hiện nay.

4.4 Học làm bánh kem tạo hình

Mục tiêu khoá học: Học viên thành thạo kỹ năng làm bánh tạo hình nhân vật, tạo hình thú, tạo hình búp bê và tạo hình tả thực

Nội dung khoá học:

  • Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và dụng cụ để làm bánh
  • Giới thiệu kỹ thuật đánh cốt bánh, tỉ lệ pha trộn nguyên liệu và điều chỉnh nhiệt độ.
  • Hướng dẫn cách tỉa, tạo các hình dáng phổ biến.
  • Cách pha màu và trang trí bánh
  • Cách bảo quản và bảo dưỡng bánh kem tạo hình đã hoàn thành.

Tham khảo: Học phí khoá học làm bánh kem tạo hình trọn gói

5. Chi phí tham gia khoá học làm bánh kem chuyên nghiệp

Một khoá học làm bánh kem chuyên nghiệp thường có học phí dao động từ 20 - 40 triệu đồng, tuỳ thuộc vào chương trình học và cơ sở vật chất của từng trung tâm. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn những khoá học có độ uy tín cao, được nhiều học viên đánh giá tốt để có kết quả học tập đạt tốt nhất.

Học làm bánh kem chuyên nghiệp

Học làm bánh kem chuyên nghiệp

6. Thời gian đào tạo của các khoá học làm bánh kem

Khoá học làm bánh kem chuyên nghiệp có thời gian đào tạo dài hơn so với các khoá làm bánh chuyên đề. Tuy nhiên, thời lượng khoá học làm bánh kem cũng chỉ kéo dài từ 1 đến 2 tháng.

So với khoá học chuyên đề, khoá học làm bánh kem chuyên nghiệp sẽ đào tạo chuyên sâu tất cả kiến thức về làm bánh từ chuẩn bị nguyên liệu đến tạo hình và trang trí bánh. Do đó thời gian sẽ kéo dài hơn, học viên sẽ học liên tục 6 ngày trong tuần trong suốt 1 đến 2 tháng tuỳ thuộc vào thời lượng của khoá học, cách đào tạo của giảng viên và khả năng tiếp thu của học viên.

7. Những lưu ý khi tham gia khoá học làm bánh kem

Khi quyết định tham gia các khóa học làm bánh kem chuyên nghiệp bạn cần những lưu ý khi vấn đề sau:

  • Mục tiêu sau khi kết thúc khoá học của bạn là gì?
  • Chi phí khóa học ( chi phí về nguyên vật liệu, dụng cụ, giáo trình,...)
  • Nội dung đào tạo có sát với yêu cầu thực tế hay không, có lộ trình học rõ ràng không?
  • Học viên cũ đánh giá như thế nào về chất lượng đào tạo của trung tâm, cơ sở
  • Trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên
  • Địa điểm học tập có thuận tiện cho việc di chuyển của bạn không?

8. Nên tham gia khoá học làm bánh kem nào? Ở đâu?

Với nhu cầu học nghề làm bánh kem ngày càng tăng nhiều trung tâm, cơ sở nhận đào tạo nghề làm bánh với những mức học phí, hỗ trợ và cam kết khác nhau. Một trong số đó là  Trang Moon, đơn vị chuyên về giảng dạy làm bánh kem với các khoá học online và offline trực tiếp. Với sứ mệnh đem đến kiến thức và kỹ năng làm bánh kem chuyên nghiệp, Trang Moon đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho những ai đam mê làm bánh và muốn học hỏi các kỹ thuật trang trí và tạo hình độc đáo. 

Địa chỉ đào tạo trực tiếp tại: A6, Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

9. Lý do nên đăng ký khoá học làm bánh kem tại Trang Moon

9.1 Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên của Trang Moon đều là các chuyên gia có kinh nghiệp lâu năm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy. Giảng viên luôn luôn quan sát học viên, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ bí quyết làm bánh của mình cho học viên.

9.2 Đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu làm bánh

Tham gia khoá học bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các tư liệu học tập và công cụ, nguyên liệu để làm bánh kem. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình học tập và thực hành.

9.3 Cung cấp kiến thức chuyên sâu, giáo trình bám sát yêu cầu thực tế

Khóa học sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết và chi tiết về các kỹ thuật làm bánh kem tạo hình. Bạn sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, từng bước một để tiếp cận và làm quen với các kỹ thuật tạo hình khác nhau

9.4 Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Khóa học sẽ không chỉ hướng dẫn bạn cách làm bánh kem tạo hình mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn về các tiêu chuẩn vệ sinh, cách làm bánh đẹp và hương vị ngon để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng của bạn là hoàn hảo.

9.5 Tổ chức kỳ thi hoặc cuối khóa

Để đánh giá kỹ năng và kiến thức của học viên sau khi tham gia khoá học, Trang Moon tổ chức kỳ thi hoặc bài tập thực hành cuối khóa. Điều này giúp đảm bảo kết quả đầu ra của từng học viên theo đúng cam kết.

9.6 Cam kết hỗ trợ sau khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ giáo viên và đội ngũ hỗ trợ của khóa học trong việc gi đáp các thắc mắc và cung cấp thêm hướng dẫn, tư vấn nếu cần thiết. Việc này giúp bạn tự tin và tiến xa hơn trong việc làm bánh kem tạo hình.

10. Thành phẩm của các học viên sau khi tham gia khoá học làm bánh kem

Thành phẩm bánh kem tạo hình hoa của học viên

Thành phẩm bánh Pinata của học viên

Thành phẩm bánh kem bắt hoa của học viên

Thành phẩm bánh kem Fondant của học viên

Thành phẩm khoá học làm bánh kem

Một số thành phẩm của học viên

Nếu bạn đam mê làm bánh và muốn trang bị kỹ năng tạo hình độc đáo, hãy đến với Trang Moon để trải nghiệm khóa học làm bánh kem chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chung Cư Prosper Plaza, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: banhkemtrangmoon@gmail.com

Website: https://trangmoon.com.vn

Thời gian làm việc: Thứ 2 - 7: 8:00 - 17:30  --  Chủ nhật: 8:00 - 11:30

Hotline: 077 3991 80

Câu hỏi thường gặp

Học làm bánh kem có khó không?

Thực chất việc tự học làm bánh kem không quá khó, đặc biệt với sự trợ giúp rất nhiều từ mạng xã hội với các video, bài viết hướng dẫn. Tuy nhiên, để tạo ra những chiếc bánh đạt chuẩn về chất lượng, bạn cần phải có kiến thức và kỹ thuật chắn chắn. Ngoài ra, với những bạn chưa biết gì về kiến thức cơ bản của công việc làm bánh việc tự học làm bánh tại nhà sẽ hơi khó khăn hơn. Vì vậy, nếu không chắc chắn khi tự học làm bánh tại nhà thì bạn hãy tìm đến những khóa học làm bánh kem uy tín để có thể học hỏi và nâng cao tay nghề của mình.

 

Những kỹ năng cần có khi học làm bánh kem chuyên nghiệp

  • Để trở thành một đầu bếp bánh kem giỏi, những kỹ năng người làm bánh cần có:
  • Nắm chắc kiến thức chuyên môn
  • Không ngừng sáng tạo: Kỹ năng sáng tạo và khéo léo là yếu tố được đánh giá cao đối, giúp người thợ làm ra những chiếc bánh độc đáo và đẹp mắt.
  • Kiên nhẫn và tỉ mỉ: Người thợ cần phải kiên trì và không ngừng nỗ lực đặc biệt là phải tỉ mỉ trong việc đo lường nguyên liệu và cách làm bánh chuẩn xác.
  • Kỹ năng chọn lọc và xử lý nguyên liệu: Đây là lợi thế giúp bạn dễ dàng nêm nếm và điều chỉnh công thức tốt hơn cho món bánh.

Hình thức học online là như thế nào?

Lớp học làm bánh online của Trang Moon diễn ra trên các nhóm (group) Facebook. Sau khi thanh toán học phí và xác nhận, học viên sẽ được mời vào nhóm lớp học. Trong nhóm sẽ có các video bài giảng đã được quay và biên tập kỹ lưỡng. Học viên có thể xem video bài giảng vào bất kỳ lúc nào, xem lại nhiều lần và truy cập trọn đời. Nếu có câu hỏi, học viên có thể đăng trong nhóm lớp, giảng viên và các trợ lý sẽ tận tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc và sửa lỗi cho đến khi học viên làm bánh thành công.

Mất bao lâu để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp?

Quá trình từ một người trẻ chưa có nhiều trải nghiệm trở thành một thợ bánh chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều yếu tố như: khả năng học hỏi và tiếp thu, sự chịu khó, cần cù luyện tập và hơn nữa là đam mê mãnh liệt với việc học và làm bánh. Tham gia khoá học thực hành chuyên sâu, bạn sẽ được học tập và luyện tập thực tế để nhanh chóng có được tay nghề vững vàng. Tùy thuộc vào nhu cầu và năng lực bản thân, một khoá học ngắn hạn từ 3 – 6 tháng với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao là đã giúp bạn vững tay nghề và có thể tự tin ứng tuyển cho việc làm hoặc tự mở tiệm bánh kinh doanh.

 

Chưa biết gì về làm bánh thì nên bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn mới bắt đầu học làm bánh và chưa có kinh nghiệm, bạn nên tham gia một khóa học làm bánh cơ bản để nắm vững các kiến thức nền tảng ngay từ đầu. Dù học qua internet, sách báo, hay YouTube là những phương pháp hữu ích, nhưng nếu không được hướng dẫn một cách hệ thống, sẽ rất khó để bạn trở thành một thợ làm bánh giỏi và chuyên nghiệp.

 

Trang Moon

Trung tâm chuyên dạy nghề bánh

Tiệm bánh ngọt tiên phong mang đến cho khách hàng trải nghiệm ăn ngon mà không ngán ở Sài Gòn. Chuyên về các loại Bánh Mousse/Yaourt/ Cheese Cake/ Rau câu và nhiều vị khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

© 2022 trangmoon.com.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY